Tải AdVenture Capitalist MOD APK (Vô Hạn Tiền) 8.15.0 cho Android - Allavida

Tải AdVenture Capitalist MOD APK (Vô Hạn Tiền) 8.15.0 cho Android

Tải AdVenture Capitalist mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. AdVenture Capitalist APK Mod cung cấp bởi Hyper Hippo với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 8.15.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Hyper Hippo
Version:
v8.15.0
ID:
com.kongregate.mobile.adventurecapitalist.google

AllAvida.Org giới thiệu

Các nhân viên tài năng đồng nghĩa với việc bạn phải trả nhiều tiền hơn cho họ. Nếu bạn không đủ tiền trả lương cho họ, họ sẽ nghỉ việc và làm cho các công ty đối thủ. Những nhân viên giỏi sẽ mang tới số tiền khổng lồ, hãy xem xét việc tăng lương cho họ.

Phiên bản AdVenture Capitalist MOD APK

AdVenture Capitalist mod apk, AdVenture Capitalist hack full apk cho Andorid

Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, họ vẫn tiếp tục làm việc một cách chăm chỉ. Sau khi trở lại trò chơi, bạn sẽ nhận được tiền mà không cần phải làm gì cả. Trải nghiệm cảm giác được trở thành một tỷ phú với một chuỗi cửa hàng lớn nhất Trái Đất.

Bạn đã bao giờ có ước mơ thành lập một doanh nghiệp của riêng mình? Trò chơi này là cách nhanh nhất để bạn thực hiện được điều đó. Thậm chí, công ty của bạn có thể phát triển hơn cả Google và Facebook nếu bạn biết đầu tư đúng cách. Băt đầu với cửa hàng bán chanh. Mỗi quả chanh của bạn được bán với giá 1$. Sau khi thu được lợi nhuận, bạn có thể mở thêm nhiều cửa hàng khác và nhìn số tiền của mình tăng theo cấp số nhân.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải My Heroes: Dungeon Raid MOD APK (Không) 10.33.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong AdVenture Capitalist MOD APK

AdVenture Capitalist coverAdVenture Capitalist apkAdVenture Capitalist hackAdVenture Capitalist mod


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải AdVenture Capitalist trên Allavida.Org?

Để tải xuống AdVenture Capitalist Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

AdVenture Capitalist Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Major Mayhem 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.203.2022040712 cho Android

Cuối cùng

AdVenture Capitalist [com.kongregate.mobile.adventurecapitalist.google] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kongregate.mobile.adventurecapitalist.google Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời