Tải A Dance of Fire and Ice MOD APK (Free to Play Phiên bản MOD APK của) 1.15.5 cho Android

2/5 - (1 bình chọn)

Tải A Dance of Fire and Ice mod (Free to Play Phiên bản MOD APK của) về máy android. A Dance of Fire and Ice APK Mod cung cấp bởi 7th Beat Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.15.5 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 and up trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
7th Beat Games
Version:
v1.15.5
ID:
com.fizzd.connectedworlds

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản A Dance of Fire and Ice MOD APK

A Dance of Fire and Ice mod apk, A Dance of Fire and Ice hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free to Play Phiên bản MOD APK của trong A Dance of Fire and Ice MOD APK

Screenshot image 11 1


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải A Dance of Fire and Ice trên Allavida.Org?

Để tải xuống A Dance of Fire and Ice Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Cách hack game gì cũng được.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

A Dance of Fire and Ice Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

A Dance of Fire and Ice [com.fizzd.connectedworlds] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1 and up.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 and up trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fizzd.connectedworlds Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời