Tải 97dounai APK 3.2.0 mới nhất cho Android - Allavida

Tải 97dounai APK 3.2.0 mới nhất cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

App 97dounai là ứng dụng xem live stream đang hot hiện nay với nội dung chủ yếu từ Trung Quốc, tải 97dounai người xem sẽ được mãn nhãn với những hot girl xứ Trung cực ký nóng bỏng. Nếu yêu thích nội dung Việt nam bạn hãy tải MMLive – đây là ứng dụng tương tự 97dounai nhưng nội dung chủ yếu là Việt Nam.

97dounai là gì?

tải 97dounai apk

97dounai là app xem Live Stream cho điện thoại Android và iOS với nội dung video ngắn, trực tiếp Trung Quốc. Nếu đã từng tải Tiktok Trung Quốc thì bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng 97dounai khá giống với app này.

Dạo gần đây thì các app đến từ Trung Quốc đang dần chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam vì nội dung và tính năng độc lạ. Có thể kể đến là app chỉnh sửa ảnh Trung Quốc Xingtu, hay CapCut Trung Quốc để chỉnh sửa video. Còn 97dounai là app xem live stream vô cùng hấp dẫn.

App 97dounai apk cho Android

Các tính năng của 97dounai

Đây là một app Trung nhưng được người Việt tìm kiếm link tải 97dounai apk cho Android không kém gì các ứng dụng nổi tiếng khác. Vậy ứng dụng 97dounai có những tính năng gì mà lại hấp dẫn đến vậy.

Nội dung video hay số 1

Từ những video giải trí hài hước, vui nhộn, đời sống hàng ngày đều có trên app 97dounai. Điểm hấp dẫn hơn so với Tiktok, Youtube đó là nhiều hot girl nóng bỏng hơn.

Bộ lọc đẹp mắt

Hàng trăm bộ lọc giúp tạo ra những video ấn tượng đẹp mắt có sẵn trong ứng dụng. Chỉ cần lựa chọn và xem trước để có được những video thu hút khán giả.

Xem thêm  Tải xuống Psiphon Pro (MOD Subscribed) APK 327 (build 327)

Hẹn hò qua video

Bạn cũng có thể hẹn hò với các idol live trên ứng dụng này thông qua tính năng có sẵn trong ứng dụng 97dounai. Chỉ cần đăng ký tài khoản là bạn có thể trải nghiệm các tính năng hấp dẫn.

Trò chuyện riêng tư

Bạn cũng có thể trò chuyện với những người dùng khác như một mạng xã hội thực sự. Theo dõi các kênh có video hấp dẫn để xem và nhiều chức năng khác.

Giao diện app 97dounai Android

Cách tải App 97dounai

97dounai apk

Bạn có thể cài đặt app 97dounai cho Android và iOS miễn phí, không cần đăng ký tài khoản bạn cũng có thể xem video trên ứng dụng này miễn phí.

97dounai APK

Để tải 97dounai Android chỉ có cách duy nhất là cài đặt từ file APK vì hiện tại ứng dụng không có trên cửa hàng Ch Play. Chỉ cần tải 97dounai apk là bạn có thể cài đặt dễ dàng cho điện thoại Android của mình.

App 97dounai Android yêu cầu 65.2 MB dung lượng trống và phiên bản hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên máy tính bằng cách cài đặt vào giả lập như BlueStack, Nox hay LDPlayer.

97dounai iOS

Để cài đặt 97dounai cho iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS bạn cần cài đặt ứng dụng TestFlight trên App Store. Tiếp đó truy cập link tải 97dounai iOS để đến trang chủ của ứng dụng. Bấm cài đặt để tải về máy vì hiện tại ứng dụng này cũng không có trên App Store.

Xem thêm  Tải xuống Netflix (MOD Mở Khóa Premium) APK 7.117.0

Cách cài đặt 97dounai cho iOS mất nhiều bước hơn trên Android, Apk Ovi sẽ làm một hướng dẫn riêng để giúp các bạn có thể cài đặt app này cho điện thoại của mình.