Tải 8 Ball Pool MOD APK (Hint Aim Lines) 5.7.1 cho Android

Tải 8 Ball Pool mod (Hint Aim Lines) về máy android. 8 Ball Pool APK Mod cung cấp bởi Miniclip.com với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.7.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Miniclip.com
Version:
v5.7.1
ID:
com.miniclip.eightballpool

AllAvida.Org giới thiệu

Bida là môn thể thao gồm một cây gậy và những trái bóng ở trên một mặt bàn. Đây là môn thể thao đề cao sự tinh tế và nghệ thuật của vận động viên. Môn thể thao này được bắt nguồn từ Pháp vào thế kỷ 14, hiện đang dần trở lên phổ biến trên nhiều quốc gia.

Phiên bản 8 Ball Pool MOD APK

8 Ball Pool mod apk, 8 Ball Pool hack full apk cho Andorid

Tính năng thú vị nhất của 8 Ball Pool là chế độ 1v1 cho phép bạn tham gia một trận đấu với một người chơi bất kỳ trên toàn thế giới. Bạn có thể thách đấu một tay cơ đến từ Anh, Pháp hoặc Nhật Bản, giống như một kỳ đại hội Olympic dành cho tất cả mọi người.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Hint Aim Lines trong 8 Ball Pool MOD APK

8 Ball Pool cover8 Ball Pool gameplay 1024x5768 Ball Pool 1v1 1024x6408 Ball Pool tournament 1024x5768 Ball Pool graphics 1024x640


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải 8 Ball Pool trên Allavida.Org?

Để tải xuống 8 Ball Pool Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Dragon Ball Legends MOD APK (Sát Thương Cao, All Sub Quests Completed) 3.12.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

8 Ball Pool Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

8 Ball Pool [com.miniclip.eightballpool] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.miniclip.eightballpool Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Major Mayhem MOD APK (Vô Hạn Tiền) 14 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời