Tải 7 Angels MOD APK (2.1.66R) 52M cho Android - Allavida

Tải 7 Angels MOD APK (2.1.66R) 52M cho Android

Tải 7 Angels mod (2.1.66R) về máy android. 7 Angels APK Mod cung cấp bởi 18+ với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 52M được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
18+
Version:
v52M
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

7 Angels MOD APK là trò chơi mô phỏng hẹn hò giúp bạn hẹn hò với những cô gái xinh đẹp. Bằng cách tải về tựa game này, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn vào dịp Valentine nữa. Bạn có tin vào điều đó?

7 Angels rất ấn tượng với thiết kế 2D đơn giản và đầy màu sắc. Trò chơi không có đồ họa quá chi tiết, nhưng nó đủ để làm bạn hài lòng. Giao diện của trò chơi rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó, phần âm nhạc cũng được thực hiện khá tốt, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc lãng mạn khi chơi trò chơi. Những cô gái đều có giọng nói dễ thương, họ có thể quyến rũ bạn ngay từ lần chơi đầu tiên.

Phiên bản 7 Angels MOD APK

7 Angels mod apk, 7 Angels hack full apk cho Andorid

Nhắc tới nhà phát hành Nutaku,có lẽ bạn không còn quá xa lạ với họ. Nutaku thường phát triển các trò chơi với lối chơi đơn giản, nhưng nó bao gồm một số nội dung 18+. Vì vậy, các trò chơi của Nutaku không quá phổ biến và nó không cho phép người chơi tải về nếu dưới 18 tuổi. Dĩ nhiên, các trò chơi này không có sẵn trên Google Play. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với bạn về 7 Angels, một trò chơi mô phỏng hẹn hò vô cùng thú vị của Nutaku. Dưới đây là các tính năng nổi bật của trò chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Captain Hero: Super Fighter MOD APK (Free Ads) 1.0.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack 2.1.66R trong 7 Angels MOD APK

7 Angels graphics7 Angels gameplay 1024x5387 Angels events 1024x5387 Angels chatting7 Angels graphics 1024x538


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải 7 Angels trên Allavida.Org?

Để tải xuống 7 Angels Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

7 Angels Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Miami Crime Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.9.1 cho Android

Cuối cùng

Trò chơi được chia thành nhiều chương. Mỗi chương yêu cầu bạn chinh phục một cô gái của trò chơi. Bạn cần hoàn thành một chương để mở khóa các chương tiếp theo. Mỗi cô gái có một tính cách khác nhau. Nếu muốn chinh phục họ, bạn phải tìm ra sở thích của họ và những thứ họ đang khao khát. Ví dụ, khi bạn nói chuyện với Lilith, cô ấy muốn bạn giúp cô ấy trả thù gã bạn trai cũ. Nếu đồng ý, bạn sẽ gây ấn tượng với cô ấy và dễ dàng có được trái tim của cô.

7 Angels [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời