Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK (Easy Game) 1.16.1 cho Android - Allavida

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK (Easy Game) 1.16.1 cho Android

Tải Suspects: Mystery Mansion mod (Easy Game) trên MIỄN PHÍ. Suspects: Mystery Mansion cung cấp bởi Wildlife Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.16.1 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Wildlife Studios
Version:
v1.16.1
ID:
com.wildlifestudios.free.online.games.suspects

AllAvida.Org giới thiệu Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1

Suspects: Mystery Mansion MOD APK là tựa game hành động từ nhà phát hành Wildlife Studios. Trong game bạn vào vai một thám tử được chủ một ngôi biệt thự bí ẩn mời tới để điều tra về một cái chết. Và không chỉ có bạn, còn có 8 người khác cũng được mời. Nhưng lẫn trong số họ chính là kẻ sát nhân thật sự.

Phiên bản Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Suspects: Mystery Mansion mod apk, Suspects: Mystery Mansion hack full apk cho Andorid

Khác biệt lớn nhất của Suspects: Mystery Mansion và Among Us chính là cách thức giết người của kẻ sát nhân. Trong Among Us, kẻ giả dạng chỉ có cách duy nhất là lụi một dao vào nạn nhân rồi sau đó bỏ trốn bằng mọi cách. Còn ở Suspects: Mystery Mansion, hung thủ có 1001 cách để ám sát những người trong nhóm như giật điện, đâm dao, bắn lén từ phía sau, mời thức ăn có độc, làm ngạt thở… Có vẻ lối chơi phức tạp hơn một trò mobile ăn theo Among Us là Among Us: Crew vs Imposter, nhưng vì vẫn là trên nền tảng di động nên chắc chắn không thể nào sâu được như Among Us gốc bản PC. 

Xem thêm  Tải iCá Lmhmod v2021.5.3 cho Android

Tình bạn mong manh như sương khói, không khác gì Among us khi xưa.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Easy Game trong Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Suspects Mystery Mansion MOD APK coverSuspects Mystery Mansion download 1440x665Suspects Mystery Mansion MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x665Suspects Mystery Mansion for Android 1440x665


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Suspects: Mystery Mansion trên Allavida.Org?

Để tải xuống Suspects: Mystery Mansion Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Đại Chúa Tể YGame Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1 ?

Suspects: Mystery Mansion Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Và dù là vai trò nào thì bạn cũng cần phải làm cho hết các nhiệm vụ được giao và trải qua các lần vote trước khi được chuyển sang màn chơi mới (nếu may mắn không bị chọn cùng lúc và bị quẳng khỏi tòa nhà).

Suspects: Mystery Mansion [com.wildlifestudios.free.online.games.suspects] là game mod trên Android, tải về phiên bản Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ.

Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.wildlifestudios.free.online.games.suspects Mod APK + DATA của Suspects: Mystery Mansion APK + MOD (Easy Game) v1.16.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời