Tải Survivor Adventure MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.03.260 cho Android - Allavida

Tải Survivor Adventure MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.03.260 cho Android

Tải Survivor Adventure mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Survivor Adventure cung cấp bởi ReelToReal Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.03.260 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ReelToReal Games
Version:
v1.03.260
ID:
com.reeltoreal.survivor_adventure

AllAvida.Org giới thiệu Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260

Vài năm trở lại đây, cùng với trào lưu “khải huyền” và “hậu khải huyền”, các game mobile đề tài sinh tồn ngày càng nở rộ. Trong đó hồi hộp gây cấn bậc nhất có lẽ phải kể tới những game sinh tồn nơi hoang đảo, như Survivor Adventure MOD APK.

Kẻ thù lớn nhất của bạn nơi hoang đảo chính là các con mãnh thú. Chỉ có hai đường: một là bạn săn chúng hai là chúng săn bạn. Chọn hướng nào, đứng yên thụ động, không làm gì chờ ngày chết hay là tự thân vận động, làm mọi điều có thể trong khả năng để sống sót và tồn tại. Bạn chọn đi?

Phiên bản Survivor Adventure MOD APK

Survivor Adventure mod apk, Survivor Adventure hack full apk cho Andorid

Bạn cần tìm kiếm thức ăn, xây nhà trú ẩn, chiến đấu với các loài thú dữ, trồng cây, tìm kiếm lương thực, chế tạo thủ công các loại vũ khí, thuần hóa những con vật có ích, săn bắn động vật, khai thác tài nguyên… Bạn sẽ làm 1001 thứ để sống, giữ an toàn và có đủ lương thực thực phẩm cho mình ở chốn khỉ ho cò gáy đáng sợ này.

Xem thêm  [ARK survival Mobile] HƯỚNG DẪN TẢI BẢN GAME ARK ĐÃ ĐƯỢC HACK 100% THÀNH CÔNG full HD

Sinh tồn nơi hoang đảo, bạn sẽ cần cả kỹ năng, chí khí và nhiều tài lẻ khéo léo.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Survivor Adventure MOD APK

Survivor Adventure MOD APK coverSurvivor Adventure MOD APK download 1440x808Survivor Adventure MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x808


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Survivor Adventure trên Allavida.Org?

Để tải xuống Survivor Adventure Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Rush Rally Origins MOD APK (Mở Khóa) 1.20 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260 ?

Survivor Adventure Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trở lại như những ngày đầu tiên của nhân loại. Con người cũng nhờ săn bắn mà giữ được an toàn, tránh các loài thú dữ và tìm được một phần nguồn thức ăn cho mình. Giờ đây ở nơi không có gì ngoài hai bàn tay trắng, bạn cũng phải tập cách sinh tồn như tổ tiên. Bằng đôi tay, bạn sẽ làm ra các món vũ khí từ thô sơ nhất như ná, đinh chĩa, cung tên, dao… để săn bắn thú rừng.

Survivor Adventure [com.reeltoreal.survivor_adventure] là game mod trên Android, tải về phiên bản Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.reeltoreal.survivor_adventure Mod APK + DATA của Survivor Adventure APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.03.260 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  cách hack game máy bay sky force reloaded 2014

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời