Tải Survival Island: EVO raft MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3,257 cho Android - Allavida

Tải Survival Island: EVO raft MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3,257 cho Android

Tải Survival Island: EVO raft mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Survival Island: EVO raft cung cấp bởi Not Found Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3,257 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Not Found Games
Version:
v3,257
ID:
com.dbSoftware.siepro

AllAvida.Org giới thiệu Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257

Survival Island: EVO raft MOD APK được phát hành bởi Not Found Games, là trò chơi phiêu lưu sinh tồn trên hoang đảo với tạo hình 3D khá thú vị. Các bạn đam mê game sinh tồn nên chơi trò này.

Và xuyên suốt cuộc hành trình, đừng quên tìm kiếm những tài nguyên có ích và hữu dụng. Có thể hiện tại bạn chưa cần đến, nhưng tương lai, nhanh thôi, chúng sẽ trở nên cực kỳ có lợi.

Phiên bản Survival Island: EVO raft MOD APK

Survival Island: EVO raft mod apk, Survival Island: EVO raft hack full apk cho Andorid

Ở một tương lai rất xa, con người ngạo nghễ thách thức tự nhiên khi cho rằng mình đã hoàn toàn làm chủ được tất cả. Họ kiêu ngạo tới mức không kiêng dè bất cứ giống loài nào, xem tất cả là nô lệ phục vụ cho mục đích thống trị hành tinh xanh của chính mình. Và không hề có bất cứ kế hoạch dự phòng nào cho cái gọi là Ngày tận thế. Mọi người đã quên mất những kịch bản kinh hoàng mà nhiều năm trước con người nghĩ tới. Họ nghĩ, mọi thứ đã trong tầm kiểm soát.

Xem thêm  Tải Vạn Niên Nhất Kiếm Hack (Vô hạn tiền) 1.0.2 cho Android

Sống sót trên hoang đảo và hàng trăm bí mật lớn đang chờ!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Survival Island: EVO raft MOD APK

Survival Island EVO raft MOD APK coverSurvival Island EVO raft APK downloadSurvival Island EVO raft for AndroidSurvival Island EVO raft MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Survival Island: EVO raft trên Allavida.Org?

Để tải xuống Survival Island: EVO raft Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Huyền Thoại Runeterra Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257 ?

Survival Island: EVO raft Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trong cái rủi thậm chí còn có cái rủi hơn. Một tai nạn khủng khiếp đã đến với con tàu. Không rõ nguyên nhân chính xác vì sao. Chỉ biết rằng bạn đã thức dậy trên một hòn đảo hoang vắng, không bóng người, không có đồng đội nào kế bên, không nước uống, không thức ăn, không áo quần, nơi cư trú hay bất cứ món vũ khí phòng thân nào trong tay. Đầu óc mụ mẫm nửa tỉnh nửa mê, tay chân rã rời, nỗi sợ lớn dần, xâm chiếm bạn. Và hàng đống câu hỏi không lời giải đáp đang xoay vần trong trí não.

Survival Island: EVO raft [com.dbSoftware.siepro] là game mod trên Android, tải về phiên bản Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dbSoftware.siepro Mod APK + DATA của Survival Island: EVO raft APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3,257 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  cách hack quizizz trên máy tính, mới nhất ( auto tự hiện đáp án khi chơi trực tiếp )

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời