Tải Super String MOD APK (Không) 1.0.25 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Super String mod (Không) về máy android. Super String APK Mod cung cấp bởi FACTORIAL GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.25 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
FACTORIAL GAMES
Version:
v1.0.25
ID:
com.fg.ssaos

AllAvida.Org giới thiệu Super String APK v1.0.25

Những tựa game thuộc thể loại turn-based hiện đang tràn ngập thị trường game, tất nhiên là hàng “đại trà” thì nó cũng có cái hay cái dở. Và hôm nay, ALLAVIDA.ORG xin giới thiệu với các bạn một tựa game chiến đấu theo lượt với đồ họa vô cùng đỉnh cao mang tên Super String APK, được phát triển bởi FACTORIAL GAMES và YLAB trên nền tảng di động.

Phiên bản Super String MOD APK

Super String mod apk, Super String hack full apk cho Andorid

Bạn lập 3 đội, mỗi đội bao gồm 4 siêu anh hung và chống lại thế lực hắc ám. Lối chơi của Super String là đánh theo lượt, thứ tự đánh được quyết định bởi tốc độ. Bạn có thể để ý thanh hành động để biết thứ tự ra đòn của phe ta và kẻ địch. Khi thanh hành động sẵn sàng, bạn chỉ việc chọn kỹ năng sau đó chọn mục tiêu để ra đòn. Tất cả thành viên của bên nào mất khả năng chiến đấu sẽ bị coi là thua cuộc.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải DOP: Draw One Part MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.2.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Super String MOD APK

Super String APK coverSuper String APK downloadSuper String for AndroidSuper String on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Super String trên Allavida.Org?

Để tải xuống Super String Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Super String APK v1.0.25 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Super String APK v1.0.25 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Super String APK v1.0.25 ?

Super String Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải DEAD WARFARE MOD APK (Vô Hạn Đạn/HP) 2.21.11 cho Android

Cuối cùng

Super String [com.fg.ssaos] là game mod trên Android, tải về phiên bản Super String APK v1.0.25 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Super String APK v1.0.25 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Super String APK v1.0.25 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fg.ssaos Mod APK + DATA của Super String APK v1.0.25 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời