Tải Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.28.0 cho Android

Tải Subway Surfers mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Subway Surfers APK Mod cung cấp bởi Kiloo với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.28.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kiloo
Version:
v2.28.0
ID:
com.kiloo.subwaysurf

AllAvida.Org giới thiệu Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0

Những cuộc đuổi bắt chưa bao giờ thú vị đến vậy cho tới khi mình chơi Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền). Chỉ cần một cuộc đuổi bắt giữa bác Thanh tra và những cô bé, cậu bé nghịch ngợm là đủ để nhà phát hành Kiloo Games mang tới cho chúng ta một trò chơi tuyệt vời.Vô Hạn Tiền: Hai loại tiền chủ đạo trong trò chơi là Tiền Vàng và Chìa Khóa đều được cung cấp vô hạn ngay khi bạn mở game. Hãy mua những gì bạn cần cho hành trình của mình.

Cách chơi của Subway Surfers không có gì phức tạp. Bạn phải chạy không ngừng nghỉ dọc theo đường ray tàu hỏa, liên tục tiến về phía trước, khéo léo tránh những chướng ngại vật trên đường ray và những chiếc tàu hỏa đang tiến đến. Bạn có thể điều khiển Jake nhảy lên (vuốt lên), lăn (vuốt xuống) và di chuyển qua hai bên (vuốt sang trái hoặc sang phải).

Phiên bản Subway Surfers MOD APK

Subway Surfers mod apk, Subway Surfers hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Shining Nikki MOD APK (Không) 1.1.924994 cho Android

Không cần nói nhiều về trò chơi này. Subway Surfers có thể coi là một trong những trò chơi “chạy bất tận” thành công nhất lịch sử trò chơi di động. Một cách dễ dàng để nói về trò chơi này khi nó có lối chơi gần giống với Temple Run 2, nhưng đồ họa ấn tượng và hàng loạt những tính năng đặc biệt làm trải nghiệm của bạn thú vị hơn theo nhiều cách khác nhau.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Subway Surfers MOD APK

Subway Surfers MOD APK by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Subway Surfers trên Allavida.Org?

Để tải xuống Subway Surfers Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Liên Minh Mạo Hiểm Hack (Mod full menu) 19.1 cho Android

Tải Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 ?

Subway Surfers Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Subway Surfers [com.kiloo.subwaysurf] là game mod trên Android, tải về phiên bản Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4Chơi không cần mạng.

Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kiloo.subwaysurf Mod APK + DATA của Subway Surfers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Legendary Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.1.01 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời