Tải Storyngton Hall MOD APK (Vô Hạn Sao) 46.1.0 cho Android - Allavida

Tải Storyngton Hall MOD APK (Vô Hạn Sao) 46.1.0 cho Android

Tải Storyngton Hall mod (Vô Hạn Sao) về máy android. Storyngton Hall cung cấp bởi BIT.GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 46.1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
BIT.GAMES
Version:
v46.1.0
ID:
games.bit.storyngtonhall

AllAvida.Org giới thiệu Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0

Storyngton Hall MOD APK bắt đầu như mọi câu chuyện cổ tích kinh điển của Andersen. Once upon the time, ngày xửa ngày xưa, gia đình Green đã được thừa kế một gia sản khổng lồ. Nhà chỉ gồm bố mẹ và một cô con gái tới tuổi cập kê tên Jane. Bước tới dinh thự được thừa kế một cách bất ngờ này, họ vừa hào hứng lại vừa lo lắng vì dinh thự quá to, nhưng mọi thứ lại quá bừa bộn. Đây là một game cho fan match-3 có cốt truyện phong cách cổ tích đáng yêu nhẹ nhàng, với tạo hình công chúa, hoàng tử và không gian linh đình. Nghe có tò mò không mọi người? Chơi thử đi nhé.

Sau cuộc nói chuyện cả nhà (có thêm người quản gia là Joe mới xuất hiện) cùng tiến vào trong dinh thự và lần nữa bật ngửa vì mức độ bừa bộn trên cả khủng khiếp của căn biệt thự, nói đúng hơn là một ngôi biệt thự bỏ hoang. 

Đi kèm là các hiệu ứng âm thanh nho nhỏ, đáng yêu nhưng mô phỏng tốt các tiếng động bên ngoài, như tiếng mở cửa, tiếng thở dài, tiếng reo mừng của nhân vật, tiếng quét nhà… chúng là một phần gia vị rất quan trọng tạo nên hứng thú khi chơi match-3 và khi dõi theo toàn bộ câu chuyện thú vị này.

Xem thêm  Tải Unholy Adventure 2 MOD APK (Không) 1.0.29 cho Android

Phiên bản Storyngton Hall MOD APK

Storyngton Hall mod apk, Storyngton Hall hack full apk cho Andorid

Cùng gia đình cải tạo dinh thự và tìm thấy hạnh phúc của chính mình qua những màn match-3 đẹp mắt

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Sao trong Storyngton Hall MOD APK

Storyngton Hall MOD APK coverStoryngton Hall MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810Storyngton Hall for Android 1440x810Storyngton Hall MOD APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Storyngton Hall trên Allavida.Org?

Để tải xuống Storyngton Hall Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.54.88 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0 ?

Storyngton Hall Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Storyngton Hall không chỉ mang tới cảm giác giải trí mà còn là sự mới lạ. Bạn sẽ thấy quá trình lồng ghép tinh tế giữa mô hình match-3 đã quá kinh điển với một câu chuyện đẹp, mang hơi hướm cổ tích vì trang phục và tạo hình phong cách công chúa – hoàng tử. Trong đó mỗi diễn tiến đều có logic, đi theo tình tiết hẳn hoi, và còn có thêm rất nhiều nhân vật mới liên tục xuất hiện trong toàn bộ cuộc chơi. 

Storyngton Hall [games.bit.storyngtonhall] là game mod trên Android, tải về phiên bản Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống games.bit.storyngtonhall Mod APK + DATA của Storyngton Hall APK + MOD (Vô Hạn Sao) v46.1.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Karate King Fight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2.0.8 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời