Tải Sticky Flip MOD APK (Không) 1.4.0 cho Android - Allavida

Tải Sticky Flip MOD APK (Không) 1.4.0 cho Android

Tải Sticky Flip mod (Không) về máy android. Sticky Flip cung cấp bởi VOODOO với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VOODOO
Version:
v1.4.0
ID:
com.steadystate.Sticky.Flip

AllAvida.Org giới thiệu Sticky Flip APK v1.4.0

Sticky Flip MOD APK là tựa game arcade từ nhà sản xuất Voodoo danh tiếng. Được bình chọn là một trong những tựa game “bựa” nhất trên di động, Sticky Flip đã làm gì để có được danh hiệu độc đáo này?

Sticky là dính, Flip là lật qua lật lại. Tựa game có làm bạn nổi điên vì thắc mắc không? Mình thì rơi vào trạng thái nửa buồn cười nửa ngắc ngứ. Chả hiểu game gọng quái gì mà hình poster là một anh đang trên máy chạy bộ, đầu thì dính một cây lặc lè có vẻ mềm mềm. Không lẽ anh zai này là nam chính trong game?

Ý tưởng điên đã đành. Tới phần hình ảnh bạn sẽ thấy lại là một ngón nghề khác của đội ngũ làm game. Tạo hình 3D khá kinh điển về mỹ miều trên nền đơn sắc giống như trong một studio nhiếp ảnh, sẽ làm bạn lầm tưởng về độ nghiêm túc và khẳng khái trong game. Nhưng khi chơi bạn sẽ thấy, chính mấy cái tai ương khó lường và độ “dị” của các màn chơi sẽ làm bạn phải phì cười khi hình thì đĩnh đạc, còn game thì cứ như trò đùa con nít. Sự tương phản đối nghịch này đã tạo nên tiếng cười giòn tan cho người chơi.

Xem thêm  Tải Đảo Kho Báu Hack (Full kim cương) 3.0.17 cho Android

Phiên bản Sticky Flip MOD APK

Sticky Flip mod apk, Sticky Flip hack full apk cho Andorid

Nhảy không chạm sàn với Bé dzẹo không anh em?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Sticky Flip MOD APK

Sticky Flip MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sticky Flip trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sticky Flip Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Sticky Flip APK v1.4.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Sticky Flip APK v1.4.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Let’s Fish MOD APK (Instant Fishing, Fishing Line Never Breaks) 6.0.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Sticky Flip APK v1.4.0 ?

Sticky Flip Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sticky Flip [com.steadystate.Sticky.Flip] là game mod trên Android, tải về phiên bản Sticky Flip APK v1.4.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Sticky Flip APK v1.4.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Sticky Flip APK v1.4.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.steadystate.Sticky.Flip Mod APK + DATA của Sticky Flip APK v1.4.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời