Tải Stickman Rope Hero MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.9.5 cho Android - Allavida

Tải Stickman Rope Hero MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.9.5 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Stickman Rope Hero mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Stickman Rope Hero cung cấp bởi Naxeex với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.9.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Naxeex
Version:
v3.9.5
ID:
com.mgc.stickman.rope.hero

AllAvida.Org giới thiệu Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5

Ai thích thể loại Stickman thì nhất định phải chơi game này. Vì Stickman Rope Hero MOD APK từ nhà phát hành Naxeex đúng nghĩa là một game stickman cổ điển. Và còn nhiều thứ hấp dẫn khác nữa.

Lối chơi trong Stickman Rope Hero khá đa dạng. Không phải một mà là kết hợp vài hình thức khác nhau. Ta có nhập vai khi được trở thành một nhân vật Stickman. Ta có phiêu lưu khi được chu du qua nhiều thành phố khác nhau. Có game mô phỏng khi người hùng có thể tương tác với nhiều đồ vật, nhân vật NPC trong thành phố. Tất nhiên không thể thiếu yếu tố chiến đấu với các màn giao tranh ác liệt giữa Stickman Rope Hero và các tội phạm đường phố. Rồi lại cũng có đua xe khi anh hùng liên tục tận dụng các loại xe trên đường để dí theo tội phạm và thực hiện những đường đua hấp dẫn.

Âm thanh của game cũng khá đáng khen. Từng cử chỉ của Stickman đều được thể hiện chính xác bằng hình ảnh và các tiếng động đi kèm. Các hoạt động chiến đấu, di chuyển tạo được dấu ấn rất tốt về mặt thị giác.

Xem thêm  Tải Lumbercraft Hack (Vô hạn tiền thưởng, ẩn quảng cáo) 1.4.4 cho Android

Phiên bản Stickman Rope Hero MOD APK

Stickman Rope Hero mod apk, Stickman Rope Hero hack full apk cho Andorid

Siêu anh hùng que và cuộc chiến đường phố!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Stickman Rope Hero MOD APK

Stickman Rope Hero MOD APK coverStickman Rope Hero APK downloadStickman Rope Hero for AndroidStickman Rope Hero MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Stickman Rope Hero trên Allavida.Org?

Để tải xuống Stickman Rope Hero Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Hotel Hideaway Virtual World Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5 ?

Stickman Rope Hero Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Stickman Rope Hero [com.mgc.stickman.rope.hero] là game mod trên Android, tải về phiên bản Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mgc.stickman.rope.hero Mod APK + DATA của Stickman Rope Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.9.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời