Tải xuống Stick War (MOD Vô Hạn Tiền) APK 2021.1.34 (build 20210134) - Allavida

Tải xuống Stick War (MOD Vô Hạn Tiền) APK 2021.1.34 (build 20210134)

4/5 - (2 bình chọn)

Tải xuống APK Stick War (MOD Vô Hạn Tiền) trên Android 4.4. Stick War cung cấp bởi Max Games Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2021.1.34 (build 20210134) được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Max Games Studios
Version:
v2021.1.34 (build 20210134)
ID:
com.maxgames.stickwarlegacy

AllAvida.Org giới thiệu Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền)

Stick War: Legacy phiên bản MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) chính là sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thú vị và hài hước nhất. Chỉ cần tải trò chơi về máy và tham gia vào cuộc chiến người que!

Chắc chắn bạn đã từng biết đến nhiều game về người que chiến đấu vô cùng nổi tiếng trước đây phải không? Có thể dễ dàng kể ra những ví dụ điển hình như Stickman Legends, Stickman Revenge hay Stick Fight,… Hầu hết chúng đều rất hot trước đây và nhận được đánh giá cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết thêm một tựa game mới về người que chiến đấu. Đó là Stick War: Legacy, chiến tranh giữa các người que. Đây có lẽ là một game chiến lược phổ biến và được đánh giá cao nhất.

Stick War: Legacy có rất nhiều chế độ chơi cho bạn thử sức. Việc chiến đấu trong thế giới Inamorta vô cùng hấp dẫn nhưng nó chỉ là một chế độ chơi cổ điển. Bạn có thể chơi nhiều chế độ khác như Sinh tồn hay Giải đấu. Với chế độ sinh tồn, đội quân người que của bạn phải sống sót trong thế giới của zombies. Nếu bạn muốn cạnh tranh hơn, chế độ Giải đấu là nơi bạn đụng độ với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Xem thêm  Tải Black Troop Legend Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Stick War MOD APK là gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Stick War MOD APK

Stick War Legacy MOD APK by APKMODYStick War Legacy map 1024x576Stick War Legacy gameplay 1024x576Stick War Legacy battle 1024x576Stick War Legacy graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Stick War trên Allavida.Org?

Để tải xuống Stick War Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải One Punch Man The Strongest VNG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Stick War [com.maxgames.stickwarlegacy] là game mod trên Android, tải về phiên bản Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.maxgames.stickwarlegacy APK + DATA của Stick War MOD APK 2021.1.34 (Vô Hạn Tiền) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời