Tải Square Bird MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3 cho Android - Allavida

Tải Square Bird MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3 cho Android

Tải Square Bird mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Square Bird APK Mod cung cấp bởi MOONEE PUBLISHING với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
MOONEE PUBLISHING
Version:
v3
ID:
com.trianglegames.squarebird

AllAvida.Org giới thiệu Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3

Nếu bạn yêu thích chủ nghĩa đơn giản và vui nhộn, có lẽ bạn không nên bỏ lỡ Square Bird MOD APK, một tựa game thú vị của MOONEE PUBLISHING. Đây là một trò chơi arcade vô cùng hấp dẫn về đề tài những chú chim. Nghe đến đây, nhiều bạn sẽ nhớ đến Angry Bird, tựa game nổi tiếng về những chú chim nổi giận. Tuy nhiên, khác với Angry Bird, ở đây bạn sẽ không phải giúp những chú chim đòi lại trứng mà dùng chính quả trứng của con chim ấy để đưa nó về nhà an toàn. Nghe có vẻ vô lý nhưng tin tôi đi, nó rất thuyết phục.

Phiên bản Square Bird MOD APK

Square Bird mod apk, Square Bird hack full apk cho Andorid

Trong Square Bird, bạn sẽ điều khiển một chú chim vượt qua những trở ngại trên đường giúp nó về nhà nhanh chóng. Sẽ có những thắc mắc tại sao chú chim đó không thể bay? Một lí do đơn giản và hài hước là bởi vì nó có thân hình béo ú và nặng nề. Vì vậy, thay vì bay, nó buộc phải chạy trên đường. Để vượt qua những chướng ngại vật, bạn phải xếp những quả trứng thành một tòa tháp và di chuyển cùng tòa tháp đó. Mỗi chướng ngại vật có độ cao khác nhau, vì vậy, người chơi phải căn chỉnh những tháp trứng một cách chính xác nếu không muốn va phải chướng ngại vật và bỏ mạng.

Xem thêm  Tải Fate of Kai MOD APK (Không) 1.0.3 cho Android

Ban đầu, bạn sẽ thấy khó tin khi những chú chim lại dùng chính quả trứng của mình để chơi đùa. Thế nhưng, đây không phải là cuộc vui chơi, nếu không về nhà kịp có lẽ chú chim sẽ bị bỏ đói, hoặc sẽ bị ăn thịt cũng không biết chừng. Chính vì vậy, thà hi sinh những quả trứng còn hơn để chú chim dễ thương bị gặp nạn và bỏ mạng. Phải không nào?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Square Bird MOD APK

Square Bird Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Square Bird trên Allavida.Org?

Để tải xuống Square Bird Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Badminton League MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.25.5052.2 cho Android

Tải Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3 ?

Square Bird Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Square Bird [com.trianglegames.squarebird] là game mod trên Android, tải về phiên bản Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.trianglegames.squarebird Mod APK + DATA của Square Bird APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 12.6.2 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời