Tải Sonic Cat MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) 1.7.0 cho Android - Allavida

Tải Sonic Cat MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) 1.7.0 cho Android

Tải Sonic Cat mod (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) về máy android. Sonic Cat cung cấp bởi Badsnowball với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Badsnowball
Version:
v1.7.0
ID:
com.dancing.tiles.magic.music.beat.saber

AllAvida.Org giới thiệu Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0

Game âm nhạc trên di động không hiếm, nhưng để đi tới tận cùng cảm xúc, có đủ mọi thể loại cổ điển hiện đại, cả những bài nhạc hấp dẫn thời thượng nhất, lại còn có thể hình ảnh 3D đáng yêu nhất mực, thì phải kể tới Sonic Cat MOD APK.

Trong Sonic Cat, bạn sẽ vào một một chú mèo Sonic đáng yêu. Nhiệm vụ của Sonic là chặt chém những khối vuông trên đường theo giai điệu của bài nhạc đã chọn. Nghe có vẻ hơi khó nhưng thật ra game này chơi dễ cực. Hai bên tay của mèo Sonic lúc nào cũng có hai vòng tròn ma thuật. Kích cỡ hai vòng tròn này hầu như chiếm hết độ rộng của lối đi. Cho nên đa phần là kiểu gì các chướng ngại vật khối vuông cũng lọt vào một trong hai vòng tròn này. Có thể hiểu Sonic Cat là game âm nhạc nhưng chơi khá Idle.

Phiên bản Sonic Cat MOD APK

Sonic Cat mod apk, Sonic Cat hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải War Commander: Rogue Assault MOD APK (Bất Tử, Remove Enemy Units) 6.1.1 cho Android

Con đường âm nhạc trải dài bất tận

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa trong Sonic Cat MOD APK

Sonic Cat MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sonic Cat trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sonic Cat Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Ngạo Thế KT Hack (Vô hạn tiền) 15.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0 ?

Sonic Cat Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Vào game, trước tiên bạn sẽ được chọn nhân vật. Sau đó chọn chế độ chơi. Game có ba chế đội: Normal là độ khó ở mức thấp ai cũng chơi được, tốc độ di chuyển bình thường và không có nhiều chướng ngại vật trên đường. Hard sẽ khó chơi hơn, tốc độ di chuyển nhanh, nhịp điệu nhanh và có hàng loạt vật cản để bạn tha hồ né tránh. Muốn chơi chế độ Hard thì bạn phải hoàn thành ít nhất 3 sao ở chế độ Normal. Một kiểu “khóa”tạm thời để người chơi mới dù có lỡ rơi vào chế độ này cũng tự biết đường mà rút ra. Cuối cùng là chế độ Endless với rất nhiều phần thưởng có gì trị và một cuộc đua vô tận, không bao giờ dừng.

Sonic Cat [com.dancing.tiles.magic.music.beat.saber] là game mod trên Android, tải về phiên bản Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Zombie Combat Simulator MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí, Vô Hạn Đạn) 1.4.1 cho Android

Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dancing.tiles.magic.music.beat.saber Mod APK + DATA của Sonic Cat APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.7.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời