Tải Solar Smash MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.7.2 cho Android - Allavida

Tải Solar Smash MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.7.2 cho Android

Tải Solar Smash mod (Không Quảng Cáo) về máy android. Solar Smash cung cấp bởi Paradyme Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Paradyme Games
Version:
v1.7.2
ID:
com.paradyme.solarsmash

AllAvida.Org giới thiệu Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2

Solar Smash MOD APK là tựa game giả lập mô phỏng dành cho mấy bạn có ám ảnh đặc biệt với hành tinh, vũ trụ và lỗ đen, như mình. Nhiệm vụ đơn giản chỉ là dùng vũ khí phá hủy bất kỳ hành tinh nào bạn muốn. Game là sản phẩm của nhà sản xuất Paradyme Games (Anh), chơi cực đơn giản, nhưng đồ họa và cách các hành tinh biến đổi hình dạng sau những lần bị công kích sẽ khiến bạn gào lên vì thích thú.

Đồ họa tốt kèm với nhạc game hợp tai. Nhất là âm thanh phát ra từ các vụ chạm trán giữa vũ khí và hành tinh, đanh thép, gọn gàng và phấn khích. Hai món này cơ bản thôi đã tạo ra bữa ăn thú vị cho người chơi.

Phiên bản Solar Smash MOD APK

Solar Smash mod apk, Solar Smash hack full apk cho Andorid

Mình cho là trong thành viên cộm cán của studio làm ra game này có người bị ám ảnh bởi thiên hà, vũ trụ, hành tinh và lỗ đen. Vì ý tưởng chính của Solar Smash chính là: tìm mọi cách phá hủy hành tinh. Làm cái việc đơn giản mà đầy hứng thú này cho mình có cảm giác như một đấng toàn năng, có quyền sinh sát bất kể mọi thứ lớn nhỏ trong vũ trụ này. 

Xem thêm  Tải The Pirate: Caribbean Hunt MOD APK (Vô Hạn Tiền) 10.0 cho Android

Vạn vật đều có thể hóa tro, kể cả hành tinh

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không Quảng Cáo trong Solar Smash MOD APK

Solar Smash MOD APK coverSolar Smash for AndroidSolar Smash MOD APK downloadSolar Smash MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Solar Smash trên Allavida.Org?

Để tải xuống Solar Smash Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Beyblade Burst Rivals MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.8.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2 ?

Solar Smash Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cách dùng các món vũ khí này thì rất là đơn giản. Mọi người có thể dùng tên lửa hạt nhân khổng lồ để làm nổ từng mảng trên hành tinh, vừa cho nổ vừa thưởng lãm vẻ đẹp của quá trình phá hủy vì màu sắc của game này làm đã lắm. Chắc là khâu đồ họa đã dày công lấy hình ảnh, tư liệu từ rất nhiều tài liệu không gian, vũ trụ nên mọi thứ hiện ra rất chi tiết và sắc nét. Quá trình nổ của hành tinh không bùm một cái là xong, mà diễn ra từ từ cho nên ta tha hồ nhấm nháp cảm giác thú vị của người hủy diệt.

Solar Smash [com.paradyme.solarsmash] là game mod trên Android, tải về phiên bản Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.paradyme.solarsmash Mod APK + DATA của Solar Smash APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.7.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Dino Bash MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.6.4 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời