Tải Sniper Shot 3D MOD APK (Mở Khóa Weapons) 1.5.2 cho Android - Allavida

Tải Sniper Shot 3D MOD APK (Mở Khóa Weapons) 1.5.2 cho Android

Tải Sniper Shot 3D mod (Mở Khóa Weapons) về máy android. Sniper Shot 3D cung cấp bởi Mouse Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Mouse Games
Version:
v1.5.2
ID:
com.yx.sniperkiller

AllAvida.Org giới thiệu Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2

Anh em có từng muốn hóa thân thành lính bắn tỉa để trải nghiệm cảm giác rình rập, săn tìm và tiêu diệt kẻ thù từ xa hàng trăm m không? Nếu có thì chơi thử Sniper Shot 3D, game được đầu tư khá chỉnh chu với nhiều màn chơi hút mắt.

Nhiệm vụ chính của các lính bắn tỉa thường là hỗ trợ đồng đội, tiêu diệt kẻ thù ở những không gian rộng, ít chỗ ẩn nấp hoặc số lượng phe ta quá hạn chế so với phe địch.

Phiên bản Sniper Shot 3D MOD APK

Sniper Shot 3D mod apk, Sniper Shot 3D hack full apk cho Andorid

Nói một chút về bắn tỉa. Đây là kỹ năng cần thiết trong quân đội, đặc biệt là các đội quân chuyên dụng. Đặc điểm: lính bắn tỉa phải ẩn nấp thật kỹ, len lỏi, trà trộn để quân địch không phát hiện ra. Kiên nhẫn nhắm bắn sẵn và chờ đợi cơ hội. Khi khoảnh khắc tới, bạn lại phải ngay lập tức chuyển từ tư thế nấp sang tư thế “hiện hình”, đúng thời điểm, đúng vị trí, ngắm thật chuẩn và bóp cò, hạ kẻ thù từ khoảng cách rất xa.

Xem thêm  Cách hack chìa khóa ko cần nạp hoặc chơi game | Blockman go việt nam - Khánh Game Channel

Bắn tỉa góc nhìn thứ nhất, vì sao cuốn hút? Muốn biết thì phải chơi game này!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Weapons trong Sniper Shot 3D MOD APK

Sniper Shot 3D MOD APK coverSniper Shot 3D MOD by ALLAVIDA.ORGSniper Shot 3D APK downloadSniper Shot 3D for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sniper Shot 3D trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sniper Shot 3D Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  bảo bối huyền thoại hack - chia sẽ hack bbht - Game mobile code bảo bối huyền thoại

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2 ?

Sniper Shot 3D Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sniper Shot 3D [com.yx.sniperkiller] là game mod trên Android, tải về phiên bản Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.yx.sniperkiller Mod APK + DATA của Sniper Shot 3D APK + MOD (Mở Khóa Weapons) v1.5.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời