Tải xuống Sniper 3D (MOD Vô Hạn Tiền) APK 3.36.9 (build 8999) - Allavida

Tải xuống Sniper 3D (MOD Vô Hạn Tiền) APK 3.36.9 (build 8999)

Tải xuống APK Sniper 3D (MOD Vô Hạn Tiền) trên Android 4.4. Sniper 3D cung cấp bởi Fun Games For Free với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.36.9 (build 8999) được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Fun Games For Free
Version:
v3.36.9 (build 8999)
ID:
com.fungames.sniper3d

AllAvida.Org giới thiệu Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền)

Sniper 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) đã sẵn sàng để tải xuống. Hãy tham gia ngay vào trò chơi bắn súng gay cấn này và trở thành một sát thủ bắn tỉa giỏi nhất thế giới.

Thành công với Sniper Shooter Free đã làm lên tên tuổi của Fun Game For Free trong làng game di động. Nhà phát triển này vẫn ấp ủ với tham vọng tiếp tục truyền tải đến cộng đồng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Không lâu sau đó, họ cho ra mắt Sniper 3D một tựa game được cho là nối tiếp đàn anh Sniper Shooter Free của mình. Đây là trò chơi thuộc thể loại bắn súng với đồ họa 3D tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

Phản ứng của các nhân vật trong Sniper cũng vô cùng chân thực không chỉ một mình mục tiêu chính mà cả những người đi đường cũng có biểu cảm và hành động tỏ ra sợ hãi khi phát hiện ra sự nguy hiểm. Âm thanh là một điểm cộng tuyệt vời khi mô phỏng chân thực tiếng súng nổ, tiếng la hét khi khu phố bình yên của họ bỗng nhiên xuất hiện một sát thủ bắn tỉa.

Xem thêm  Tải Tam Quốc Tranh Bá Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Sniper 3D MOD APK là gì?

Nếu là một người mới bắt đầu thì tôi có một lời khuyên là bạn nên thử sức với những nhiệm vụ có số tiền thưởng thấp trước để quen dần với cách xử lý cũng như rèn luyện thêm kỹ năng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Sniper 3D MOD APK

Sniper 3D MOD APK by APKMODY 1440x720


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sniper 3D trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sniper 3D Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Chuyển Sinh Thành Slime Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sniper 3D [com.fungames.sniper3d] là game mod trên Android, tải về phiên bản Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fungames.sniper3d APK + DATA của Sniper 3D MOD APK 3.36.9 (Vô Hạn Tiền) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Piano Games Mini Hack (vô hạn tiền) 1.78 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời