Tải Smash Hit MOD APK (Premium, Vô Hạn Balls) 1.4.3 cho Android - Allavida

Tải Smash Hit MOD APK (Premium, Vô Hạn Balls) 1.4.3 cho Android

Tải Smash Hit mod (Premium, Vô Hạn Balls) về máy android. Smash Hit APK Mod cung cấp bởi Mediocre với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.3 được cập nhật, yêu cầu Android 2.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Mediocre
Version:
v1.4.3
ID:
com.mediocre.smashhit

AllAvida.Org giới thiệu Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3

Smash Hit (MOD Premium/Vô Hạn Bóng) mang lại niềm vui đập phá và đáp ứng khát khao sâu thằm được giáng những quả cầu kim loại quá khổ vào đủ thứ đồ thủy tỉnh, từ những ô cửa lửng lơ tới các kim tự tháp trong suốt đứng sừng sững. Trò chơi của nhà phát hành Mediocre đã đạt hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play. Nó cho phép bạn tải về và chơi miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Dù bạn là một người thân thiện, yêu thích sự gọn gàng và ngăn nắp, Smash Hit cũng có thể khơi dậy tính “đập phá” trong bạn. Bởi nếu không phá những đồ vật bằng kính, bạn sẽ bị mắc kẹt lại trong chuyến hành trình vô định của trò chơi. Chạm vào màn hình để ném những quả bóng bằng kim loại, chúng sẽ phá vỡ những vật cản bằng kính, và bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng với số kính bạn đã phá vỡ. Và điều quan trọng nhất bạn nên nhớ, đó là đi xa hết sức có thể. Nếu bạn bị cản lại bởi các chướng ngại vật, bạn thua cuộc.

Xem thêm  Tải Real Bike Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.0 cho Android

Phiên bản Smash Hit MOD APK

Smash Hit mod apk, Smash Hit hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Premium, Vô Hạn Balls trong Smash Hit MOD APK

Smash Hit coverSmash Hit graphics 1024x640Smash Hit gameplay 1024x640Smash Hit Premium 1024x640


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Smash Hit trên Allavida.Org?

Để tải xuống Smash Hit Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) 1.77 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3 ?

Smash Hit Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Smash Hit [com.mediocre.smashhit] là game mod trên Android, tải về phiên bản Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 2.3.

Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 2.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mediocre.smashhit Mod APK + DATA của Smash Hit APK + MOD (Premium, Vô Hạn Balls) v1.4.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời