Tải Slay the Spire MOD APK (Không) 2.2.8 cho Android - Allavida

Tải Slay the Spire MOD APK (Không) 2.2.8 cho Android

Tải Slay the Spire mod (Không) về máy android. Slay the Spire cung cấp bởi Humble Bundle với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.2.8 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Humble Bundle
Version:
v2.2.8
ID:
com.humble.SlayTheSpire

AllAvida.Org giới thiệu Slay the Spire APK v2.2.8

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta đã có thể thưởng thức tựa game thẻ bài nổi tiếng Slay The Spire trên điện thoại Android. Vui lòng tải xuống tệp APK của trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Có một loại tháp tên là Spire trong trò chơi. Bạn sẽ chơi trong các ngọn tháp này và cố gắng leo lên các tầng cao hơn. Sau cùng, bạn sẽ chiến đấu với Boss để quyết định bạn có thể chơi ở cấp độ tiếp theo hay không. Trong quá trình chiến đấu trong Spire, bạn sẽ nhận được những lá bài và vật phẩm bổ trợ. Các phần thưởng này phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn tuyến đường. Nếu thử thách tại điểm trên tuyến đường đơn giản, bạn sẽ nhận được ít phần thưởng hơn hơn. Các điểm có Boss có thể mang lại cho bạn nhiều chiến lợi phẩm, nhưng cũng có thể khiến cho hành trình lên đến đỉnh tháp của bạn trở về mặt đất.

Bên cạnh các thẻ bài, bạn cần có nhân vật để nhập vai. Có ba nhân vật cho bạn lựa chọn, bao gồm Ironclad, Silent và Defect. Mỗi người họ có một ưu thế khác nhau, bạn có thể đọc văn bản tiểu sử nhân vật mà hệ thống cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm  Tải Arcaea MOD APK (Mở Khóa) 3.11.0 cho Android

Phiên bản Slay the Spire MOD APK

Slay the Spire mod apk, Slay the Spire hack full apk cho Andorid

Ngành công nghiệp trò chơi giải trí đang phát triển mạnh mẽ, vì thế, có nhiều trò chơi độc đáo đã được ra đời. Sự kết hợp giữa hai thể loại RPG-Roguelike và Deck-builder không phải là chưa từng có, nhưng Slay The Spire đã trở nên nổi bật hơn cả. Vì sao ư? Nó là một trong những trò chơi tiên phong, được phát hành lần đầu trên nền tảng Console và PC vào năm 2017.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Slay the Spire MOD APK

Slay the Spire APK coverSlay The Spire screenshotSlay The Spire downloadSlay The Spire apk


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Slay the Spire trên Allavida.Org?

Để tải xuống Slay the Spire Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Slay the Spire APK v2.2.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Farm Bay MOD APK (Không) 1.3.6 cho Android

Tải Slay the Spire APK v2.2.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Slay the Spire APK v2.2.8 ?

Slay the Spire Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Slay the Spire [com.humble.SlayTheSpire] là game mod trên Android, tải về phiên bản Slay the Spire APK v2.2.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Slay the Spire APK v2.2.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Slay the Spire APK v2.2.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.humble.SlayTheSpire Mod APK + DATA của Slay the Spire APK v2.2.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời