Tải Skip school MOD APK (Không) 3.3.9 cho Android

Tải Skip school mod (Không) về máy android. Skip school APK Mod cung cấp bởi Eureka Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.3.9 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Eureka Studio
Version:
v3.3.9
ID:
com.EurekaStudio.skipschool

AllAvida.Org giới thiệu Skip school APK v3.3.9

Skip school APK, một trong những trò chơi vui nhộn và thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Cài đặt nó lên thiết bị của bạn và tận hưởng những khoảnh khắc giải trí thú vị.

Skip school hoạt động giống như một tựa game giải đố. Dựa vào những đồ vật có sẵn trên màn hình của bạn, hãy kiếm một chỗ nấp thật an toàn để thầy giáo không phát hiện ra bạn. Thậm chí, bạn có thể tạo ra bẫy để cản đường thầy giáo.

Phiên bản Skip school MOD APK

Skip school mod apk, Skip school hack full apk cho Andorid

Nhân vật chính của trò chơi là một nam sinh lười học và nghịch ngợm. Anh ta luôn tìm cách trốn học để đọc trộm truyện tranh và trêu trọc người khác. Tuy nhiên, anh ta sợ nhất một người, đó chính là thầy giáo của anh ấy. Bạn cần giúp anh chàng học sinh này chạy trốn khỏi người thầy giận dữ đang muốn “dạy” cậu ta một bài học bằng một cây thước lớn.

Xem thêm  Tải Banner Saga 2 MOD APK (Không) 1.0.712 cho Android

Đến với Skip school, bạn sẽ một lần nữa được tận hưởng khoảng khắc tự do khi vào vai một học sinh nghịch ngợm, luôn cố gắng trốn thoát khỏi sự quản lý của giáo viên. Tuy nhiên, việc này sẽ khó khăn hơn ngoài đời rất nhiều. Để thành công, bạn phải giải quyết rất nhiều câu đố, đồng thời cố gắng chơi khăm giáo viên của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Skip school MOD APK

Skip school MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Skip school trên Allavida.Org?

Để tải xuống Skip school Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Skip school APK v3.3.9 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải World Soccer Champs MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.5.3.3 cho Android

Tải Skip school APK v3.3.9 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Skip school APK v3.3.9 ?

Skip school Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Có thể nói rằng, Eureka Studio là một nhà phát triển sáng tạo nhất mà tôi từng biết. Chỉ với một khuôn viên trường học, trò chơi tạo ra vô vàn những cách chơi khăm và nơi ẩn nấp vô cùng thú vị. Bạn không thể đoán trước được cho tới khi trải nghiệm trò chơi.

Skip school [com.EurekaStudio.skipschool] là game mod trên Android, tải về phiên bản Skip school APK v3.3.9 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Skip school APK v3.3.9 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Skip school APK v3.3.9 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.EurekaStudio.skipschool Mod APK + DATA của Skip school APK v3.3.9 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Hack (Vô hạn tiền vàng) 1.1.7 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời