Tải SimpleRockets 2 MOD APK (Không) 0.9.802 cho Android - Allavida

Tải SimpleRockets 2 MOD APK (Không) 0.9.802 cho Android

Tải SimpleRockets 2 mod (Không) về máy android. SimpleRockets 2 APK Mod cung cấp bởi Jundroo với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.9.802 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Jundroo
Version:
v0.9.802
ID:
com.jundroo.SimpleRockets2

AllAvida.Org giới thiệu SimpleRockets 2 APK v0.9.802

Giờ đây, bạn có thể tải xuống phiên bản APK của SimpleRockets 2 tại ALLAVIDA.ORG, bởi nó hoàn toàn miễn phí!

Trò chơi có khá nhiều bộ phận với nhiều chức năng khác nhau cho người chơi lựa chọn. Ví dụ, khi bạn lựa chọn động cơ máy bay hay tên lửa, có tám loại động cơ có sẵn. Trong đó, động cơ Mage chạy bằng dầu hỏa vô cùng mạnh mẽ, động cơ ion tuy yếu nhưng nó lại đem lại hiệu quả cao. Dễ dàng định hình thùng nhiên liệu, khoang trở hàng, cánh, bộ phận tạo hình và dễ dàng thay đổi kích thước của chúng sao cho phù hợp với mô hình máy bay mà bạn muốn thực hiện. Mô hình máy bay hay tên lửa đều rất phức tạp và có nhiều chi tiết nhỏ lẻ như các tấm pin mặt trời, piston, và bánh xe. Đừng quên chúng!

Phiên bản SimpleRockets 2 MOD APK

SimpleRockets 2 mod apk, SimpleRockets 2 hack full apk cho Andorid

SimpleRockets 2 không đơn thuần chỉ là một trò chơi mang tính giải trí. Nó cung cấp một số lượng lớn kiến thức về kỹ thuật lắp ráp máy bay, tên lửa và các loại động cơ, đem tới cho người chơi trải nghiệm như mình đang thật sự lắp ráp một chiếc tên lửa thật thực thụ. Những động cơ và bộ phận đã được chế tạo sẵn, người chơi chỉ cần lắp ráp thủ công để hoàn thiện sản phẩm sau cùng.

Xem thêm  Tải Let’s Create! Pottery 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.84 cho Android

Đã bao giờ bạn ước mơ được một lần trở thành phi hành gia, lái những tên lửa bay vào không gian và khám phá vũ trụ? Chế tạo tên lửa không phải ai cũng có thể làm được, đó là việc của những chuyên gia tầm cỡ thế giới. Tuy nhiên, nhà phát triển Jundroo đã cho ra mắt một tựa game mang tên SimpleRockets – một tựa game cho phép bất kì ai, bất kì độ tuổi nào cũng có thể chế tạo một chiếc tên lửa riêng cho mình. Với nội dung độc đáo, tựa game này đã trở nên nổi tiếng và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong thể loại. Nối tiếp thành công của phiên bản 1, SimpleRockets 2 nhanh chóng được ra đời với sự kì vọng của bao người.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong SimpleRockets 2 MOD APK

SimpleRockets 2 APK coverSimpleRockets 2 screenshot 1024x576SimpleRockets 2 download 1024x576SimpleRockets 2 apk 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải SimpleRockets 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống SimpleRockets 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về SimpleRockets 2 APK v0.9.802 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Liên minh siêu quậy Hack (Mod full kim cương) 1.0.9 cho Android

Tải SimpleRockets 2 APK v0.9.802 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt SimpleRockets 2 APK v0.9.802 ?

SimpleRockets 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

SimpleRockets 2 [com.jundroo.SimpleRockets2] là game mod trên Android, tải về phiên bản SimpleRockets 2 APK v0.9.802 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, SimpleRockets 2 APK v0.9.802 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

SimpleRockets 2 APK v0.9.802 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.jundroo.SimpleRockets2 Mod APK + DATA của SimpleRockets 2 APK v0.9.802 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời