Sigil là gì? Cách tạo Sigil? Các loại Sigil - Allavida

Sigil là gì? Cách tạo Sigil? Các loại Sigil

Sigil là biểu tưởng trong phép thuật, với ý nghĩa là ”thực hiện mong muốn của chủ nhân” . Vì vậy hiện nay trào lưu vẽ Sigil học tập, tình yêu, tiền bạc, sắc đẹp đang được các bạn trẻ truy lùng. Sigil chỉ hoạt động hiệu quả nhất khi bạn có năng lượng tích cực và niềm tin cốt lõi bên trong của bạn về mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Cùng tìm hiểu thêm xem Sigil là gì và cách tạo Sigil như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sigil là gì?

Sigil là một loại biểu tượng được sử dụng trong phép thuật, thường được dùng để chỉ một loại chữ ký hình ảnh của Jiin hoặc thực thể khác. Sigil có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra như sigil tình yêu, sigil học tập… Trong cách sử dụng hiện đại, nhất là trong bối cảnh ma thuật hỗn loạn, sigil đề cập đến một đại diện mang tính biểu tượng về kết quả mong muốn của học viên.

2. Ma thuật Sigil là gì?

Phép thuật Sigil là cách thực hành chính thức để tạo ra sigils (hoặc các biểu tượng có chủ ý) để thay đổi thực tế của bạn. Những người thực hành ma thuật sigil kết hợp tự suy nghĩ, sáng tạo, ý chí và nghi thức để thể hiện mong muốn của họ.

Phép thuật Sigil dựa trên triết lý mà chúng ta là đồng sáng tạo của thực tế. Như vậy, chúng ta được trao quyền để thực hiện những thay đổi mà chúng ta mong muốn miễn là chúng phù hợp với vận mệnh cuối cùng của chúng ta và ý chí của Cuộc sống.

Xem thêm  Hướng dẫn chuyển host trong Zoom Hướng Dẫn Share Quyền Host Trên Zoom

3. Cách tạo sigil đơn giản nhanh chóng

Bước 1: Viết dòng chữ mà bạn mong muốn ra giấy (càng ngắn càng tốt).

Bước 2: Loại bỏ các ký tự trùng nhau, chỉ để lại những chữ cái đại diện.

Bước 3: Tra chữ thuộc số nào qua bảng dưới đây.

Bước 4: Xem hình vẽ để biết thêm chi tiết.

Cách 1:

Cách 2:

Cách 3: Lấy các chữ đã tối giản ở cách 1 lồng vào nhau đến khi thấy phù hợp là được.

4. Video hướng dẫn cách tạo sigil học tập, tình yêu, tiền bạc

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời