Tải xuống Sift Heads Reborn (MOD Mở Khóa Plus Mode) APK 1.2.98 (build 1002098) - Allavida

Tải xuống Sift Heads Reborn (MOD Mở Khóa Plus Mode) APK 1.2.98 (build 1002098)

Tải xuống APK Sift Heads Reborn (MOD Mở Khóa Plus Mode) trên Android 3.0. Sift Heads Reborn cung cấp bởi Pyrozen với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.2.98 (build 1002098) được cập nhật, yêu cầu Android 3.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Pyrozen
Version:
v1.2.98 (build 1002098)
ID:
air.SiftHeadsRebornAndroid

AllAvida.Org giới thiệu Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode)

Đừng bỏ lỡ những màn bắn súng đỉnh cao của stickman trong trò chơi Sift Heads Reborn MOD APK, một trong những trò chơi bắn súng hay nhất dành cho điện thoại Android. Bạn có thể tải xuống trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên APKMODY.

Nếu các bạn là người yêu thích các tựa game bắn súng, có lẽ các bạn cũng biết tới series game bắn súng đình đám trên PC có tên Sift Heads. Không cần đồ họa thực tế và chi tiết như CS: GO hay PUBG, series game bắn súng của nhà phát hành Pyrozen vẫn có một chỗ đứng đặc biệt trên thị trường nhờ lối chơi độc đáo cùng một cốt truyện vô cùng chặt chẽ và chi tiết, kể về cuộc chiến giữa các thợ săn tiền thưởng cùng băng đảng xã hội đen khét tiếng.

Mở Khóa Plus Mode: Plus Mode đã được thanh toán. Bạn chỉ cần tải xuống và chơi hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản Sift Heads Reborn MOD APK là gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải OP Straw Hat Chase Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Plus Mode trong Sift Heads Reborn MOD APK

Sift Heads Reborn MOD APK cover 1440x720Sift Heads Reborn MOD by APKMODYSift Heads Reborn download for AndroidSift Heads Reborn MOD APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sift Heads Reborn trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sift Heads Reborn Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Thánh quang và Vinh quang Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sift Heads Reborn [air.SiftHeadsRebornAndroid] là game mod trên Android, tải về phiên bản Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 3.0.

Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 3.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống air.SiftHeadsRebornAndroid APK + DATA của Sift Heads Reborn MOD APK 1.2.98 (Mở Khóa Plus Mode) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời