Tải Shortcut Run MOD APK (Mở Khóa) 1.28 cho Android - Allavida

Tải Shortcut Run MOD APK (Mở Khóa) 1.28 cho Android

4/5 - (1 bình chọn)

Tải Shortcut Run mod (Mở Khóa) về máy android. Shortcut Run cung cấp bởi VOODOO với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.28 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VOODOO
Version:
v1.28
ID:
com.ohmgames.cheatandrun

AllAvida.Org giới thiệu Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28

Những cuộc chạy đua chưa bao giờ trở lên thú vị và độc đáo đến vậy. Hãy tải xuống Shortcut Run MOD APK để mở khóa toàn bộ skin độc đáo trong trò chơi.

Những tấm ván gỗ là yếu tố quan trọng. Không chỉ giúp bạn về đích nhanh hơn, nó còn giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn trong một khoảng thời gian và nhận được các phần thưởng bonus, tùy thuộc vào số tấm ván mà bạn còn lại khi về tới đích. Các phần thưởng bonus sẽ bị xếp không theo trật tự. Hãy tạo các lối tắt để di chuyển xa hơn và nhận nhiều bonus hơn.

Phiên bản Shortcut Run MOD APK

Shortcut Run mod apk, Shortcut Run hack full apk cho Andorid

Shortcut Run không giống những trò chơi thể thao điền kinh thông thường. Không cần quan tâm tới luật lệ và sự công bằng trong thể thao, bạn sẽ phải tìm mọi cách gian lận để giành chiến thắng. Trên đường đua, bạn có thể thu thập các tấm ván. Chúng có thể tạo đường đường đi trên mặt nước, nhờ đó, bạn sẽ di chuyển tới đích nhanh hơn những đối thủ khác.

Xem thêm  Tải Darkest AFK MOD APK (Không) 1.0.53 cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi để giải trí sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, bạn có thể thử sức với Shortcut Run. Đây là một trò chơi giải trí thú vị do VOODOO phát hành thời gian gần đây. Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ trò chơi nào của nhà phát hành này, bạn có lẽ cũng biết rằng những sản phẩm mà họ mang tới cho người chơi chất lượng đến thế nào.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Shortcut Run MOD APK

Shortcut Run MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Shortcut Run trên Allavida.Org?

Để tải xuống Shortcut Run Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Dân Chơi Tam Quốc Funtap Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28 ?

Shortcut Run Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Shortcut Run [com.ohmgames.cheatandrun] là game mod trên Android, tải về phiên bản Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ohmgames.cheatandrun Mod APK + DATA của Shortcut Run APK + MOD (Mở Khóa) v1.28 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Who is? MOD APK (Vô Hạn Gợi ý) 1.3.12 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời