Tải Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) 2.0.9 cho Android - Allavida

Tải Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) 2.0.9 cho Android

Tải Shisha – The Lost Souls mod (Free Premium Choices) về máy android. Shisha – The Lost Souls cung cấp bởi Genius Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.9 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Genius Studio
Version:
v2.0.9
ID:
studio.genius.jhorror

AllAvida.Org giới thiệu Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9

Như bạn đã biết, hãng Genius Studio nổi tiếng với những loạt game hẹn hò thú vị với lối chơi nhẹ nhàng. Nhưng mới đây, họ vừa bắt đầu một series game hẹn hò mới, nhưng với chủ đề kinh dị với tên gọi Anime Moe Horror Game. Loạt game này sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị hơn và lôi cuốn hơn. Phiên bản được giới thiệu trong bài viết này là Shisha – The Lost Souls MOD APK.

Free Premium Choices: Hầu hết mọi tựa game của Genius Studio đều có chung một tính năng MOD này. Tính năng này giúp cho bạn có thể sử dụng miễn phí những lựa chọn cao cấp. Đó là những lựa chọn tốt nhất mỗi khi bạn phải đưa ra câu trả lời hoặc quyết định trong game.

Phiên bản Shisha – The Lost Souls MOD APK

Shisha – The Lost Souls mod apk, Shisha – The Lost Souls hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Vegas Crime Simulator MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 5.2.3 cho Android

Shisha – The Lost Souls là phiên bản đầu tiên trong loạt game Anime Moe Horror Game. Dĩ nhiên, phiên bản này cũng miễn phí cài đặt nhưng có một số tính năng cao cấp cần phải trả phí để sử dụng. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết hơn về game, sau đó là link tải game Anime Moe Horror Game MOD APK dành cho bạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Premium Choices trong Shisha – The Lost Souls MOD APK

Shisha The Lost Souls cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Shisha – The Lost Souls trên Allavida.Org?

Để tải xuống Shisha – The Lost Souls Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Liên quân Hack (Mod skin) 1.42.1.7 cho Android

Tải Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9 ?

Shisha – The Lost Souls Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bắt đầu game, bạn sẽ gặp được một thiên thần chính là Sayoko. Đây là một cô gái bí ẩn và cô ấy thậm chí còn không còn nhớ về quá khứ của mình. Cô ấy xuất hiện và đề nghị bảo vệ bạn vô điều kiện. Ban đầu, bạn cứ nghĩ cô ấy là một người vô cảm với một vẻ ngoài điềm tĩnh. Càng về sau, bạn nhận ra rằng cô ấy là một người có tâm hồn nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn.

Shisha – The Lost Souls [studio.genius.jhorror] là game mod trên Android, tải về phiên bản Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Path to Mnemosyne MOD APK (Không) 1.8 cho Android

Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống studio.genius.jhorror Mod APK + DATA của Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) v2.0.9 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời