Tải Sheltered MOD APK (Vô Hạn Water/Food) 1.0 cho Android - Allavida

Tải Sheltered MOD APK (Vô Hạn Water/Food) 1.0 cho Android

Tải Sheltered mod (Vô Hạn Water/Food) về máy android. Sheltered cung cấp bởi Team 17 Digital với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Team 17 Digital
Version:
v1.0
ID:
com.team17.sheltered

AllAvida.Org giới thiệu Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0

Sheltered MOD APK là tựa game chiến thuật từ nhà phát hành Team 17 Digital. Trong game bạn là một nhân vật đang phải tìm cách vật lộn với đủ mọi cạm bẫy tồn tại cùng gia đình mình trong hầm trú bằng bê-tông dưới lòng đất. Bạn sẽ làm gì khi xung quanh chỉ toàn là bóng tối và mọi thứ lấy đi đều đi kèm với một cái giá phải trả?

Game khởi đầu rất rất chậm. Bạn dường như có thể cảm nhận được từng bước chân ngập ngừng của nhân vật. Mọi thứ đều đúng với tâm lý logic của con người: tâm lý chùn lại, nặng nề và bi thảm tột độ khi xung quanh đều là cái chết, và sự sinh tồn của mình mong manh như làn chỉ. Càng chơi, bạn sẽ càng cảm nhận được mối đe dọa và sự nguy hiểm trong từng tình tiết. Sự gây cấn không đến từ những màn đánh đấm tóe khói mà đến từ bản năng sinh tồn và thực tế hiểm nguy mà bạn và gia đình đang gặp phải.

Xem thêm  Tải Forest Island MOD APK (Không) 1.9.4 cho Android

Game có đồ họa pixel nên không có nhiều sự khác biệt lắm giữa các nhân vật thành viên trong gia đình. Nghĩa là bạn chỉ có thể phân biệt họ qua quần áo và chiều cao. Bù lại, đồ họa pixel trong Sheltered được nâng lên một tầm cao mới khi thể hiện tốt rất nhiều chi tiết khác nhau, từ các đồ vật nhỏ dưới tầng hầm, cho tới các chuyển động của nhân vật trong quá trình sinh tồn, Rồi tiếp theo là tới các trận chiến trên mặt đất, cũng diễn ra nhịp nhàng không gượng ép.

Phiên bản Sheltered MOD APK

Sheltered mod apk, Sheltered hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Water/Food trong Sheltered MOD APK

Sheltered MOD APK coverSheltered for AndroidSheltered MOD APK downloadSheltered MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sheltered trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sheltered Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Fast Racing 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0 cho Android

Tải Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0 ?

Sheltered Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Không chỉ giải quyết các nhu cầu thực tế, bạn còn gặp phải kẻ thù. Những con thú dữ, nhóm người lang thang hung bạo  cũng đang vật lộn để sinh tồn, giống như bạn. Không gì đáng sợ hơn những con người tuyệt vọng. Trong gia đình chỉ vỏn vẹn vài thành viên, bạn sẽ chọn ai để lên mặt đất và đối diện kẻ thù. Chọn ai, thì cũng đều phải đảm bảo người ấy được trang bị vũ khí phù hợp và đầy đủ nhất để có thể đánh trả và an toàn trở về. Bạo lực không dẫn tới kết cục tốt nhưng đôi khi chiến đấu là con đường duy nhất để sống còn.

Sheltered [com.team17.sheltered] là game mod trên Android, tải về phiên bản Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.0.

Xem thêm  Tải xuống Rogue Hearts (MOD Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) APK 1.5.19 (build 100105)

Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.team17.sheltered Mod APK + DATA của Sheltered APK + MOD (Vô Hạn Water/Food) v1.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời