Tải Shadowmatic MOD APK (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) 1.4.3 cho Android - Allavida

Tải Shadowmatic MOD APK (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) 1.4.3 cho Android

Tải Shadowmatic mod (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) về máy android. Shadowmatic APK Mod cung cấp bởi Triada Studio Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Triada Studio Games
Version:
v1.4.3
ID:
com.triadastudio.shadowmatic

AllAvida.Org giới thiệu Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3

Giải quyết các câu đố dễ dàng hơn với phiên bản Shadowmatic MOD APK (Vô Hạn Gợi Ý, Mở Khóa) được cung cấp bởi ALLAVIDA.ORG.

Về cơ bản, bạn cần tìm đúng đối tượng mà trò chơi yêu cầu để vượt qua một câu đố. Tuy nhiên, trò chơi yêu cầu bạn phải tìm đúng hình dạng của nó. Ví dụ, khi bạn tìm ra được thần Cupid, nhưng anh ấy lại quay mũi tên sang bên phải. Trong khi đó, đáp án của trò chơi là quay sang bên trái. Vì vậy, dù bạn có tìm ra đúng đối tượng, nhưng bạn vẫn không thể hoàn thành câu đố. Trong trường hợp đó, sử dụng hai ngón tay của bạn để xoay khối hình theo một hướng khác, đảm bảo rằng hình dạng gốc của nó không bị thay đổi.

Vô Hạn Gợi Ý: Gợi ý khá hiếm. Bạn nên sử dụng chúng khi thực sự bế tắc. Khi bạn sử dụng Shadowmatic MOD APK (Vô Hạn Gợi Ý/Mở Khóa) của chúng tôi, bạn có thể sử dụng thoải mái các gợi ý. Giải quyết các câu đố khó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Lưu ý, gợi ý sẽ tăng khi bạn sử dụng.

Xem thêm  Tải Secret House MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.4 cho Android

Phiên bản Shadowmatic MOD APK

Shadowmatic mod apk, Shadowmatic hack full apk cho Andorid

Đó là một cái cây! Không, đó là một chiếc ghế quầy bar! Hay đó chỉ là một con voi đang ăn đang ăn tôm sốt cocktail? Vẫn chưa đúng lắm. Phải nhìn từ góc khác thôi. Đó có thể là một trong muôn vàn các suy nghĩ của bạn khi bạn chơi Shadowmatic – trò chơi giải đố của Triada Studios đã từng giành giải Apple Design Award.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa trong Shadowmatic MOD APK

Shadowmatic coverShadowmatic gameplay 1024x576Shadowmatic hint 1024x576Shadowmatic graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Shadowmatic trên Allavida.Org?

Để tải xuống Shadowmatic Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải No Guns MOD APK (Không) 0.1.02 cho Android

Tải Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3 ?

Shadowmatic Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Shadowmatic [com.triadastudio.shadowmatic] là game mod trên Android, tải về phiên bản Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.triadastudio.shadowmatic Mod APK + DATA của Shadowmatic APK + MOD (Vô Hạn Gợi ý, Mở Khóa) v1.4.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Infinite Flight MOD APK (Không) 21.08 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời