Tải Sdorica MOD APK (Không) 3.7.1 cho Android - Allavida

Tải Sdorica MOD APK (Không) 3.7.1 cho Android

2/5 - (1 bình chọn)

Tải Sdorica mod (Không) về máy android. Sdorica cung cấp bởi Rayark International Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.7.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rayark International Limited
Version:
v3.7.1
ID:
com.rayark.sdorica

AllAvida.Org giới thiệu Sdorica APK v3.7.1

Game di động giờ có nhiều bất ngờ lắm, muốn hay có hay, muốn tầm tầm có tầm tầm, muốn siêu phẩm có ngay siêu phẩm. Sdorica APK, game nhập vai 3D thẻ tướng chiến thuật này sẽ khiến anh em thay đổi cách suy nghĩ của mình về game mobile cho xem.

Lửa từ tim rồng bay lên cao thành mặt trời. Con người đã có được sự tự do như mình hằng mong muốn, nhưng cái giá phải trả chính là mất đi sự bất tử. Và tất nhiên không phải ai cũng có cùng suy nghĩ như Vendacti cùng đồng đội, họ vẫn manh nha ý định đi tìm hồi sinh rồng thần để được bất tử dù phải sống làm nô lệ một đời.

Phiên bản Sdorica MOD APK

Sdorica mod apk, Sdorica hack full apk cho Andorid

Chứng kiến mọi thứ diễn ra xung quanh mình và sự phát triển vô hồn của vạn vật xung quanh, một con người tên Vendacti vốn tính nổi loạn từ sinh ra, đã làm một việc khiến rồng thần nổi giận. Ảnh tới xin Sdorica cho tui được tự do làm những gì tui muốn đi. Dĩ nhiên là Sdorica dễ gì chịu. Thế là Vendacti kêu gọi những người cùng chí hướng, cùng suy nghĩ táo bạo như mình, đứng lên giương cao ngọn cờ chính nghĩa, chống lại quyền cai quản của rồng thần. Cuối cùng của cuộc chiến, Vendacti sẽ là con người đầu tiên và duy nhất tự tay kết liễu rồng thần bằng mũi giáo xuyên thẳng qua tim.

Xem thêm  Tải xuống OPUS (MOD Mở Khóa) APK 4.6.8 (build 2005)

Sử thi nhân loại và mặt trời của tự do!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Sdorica MOD APK

Sdorica APK coverSdorica on ALLAVIDA.ORG 1440x810Sdorica APK download 1440x810Sdorica for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sdorica trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sdorica Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Sdorica APK v3.7.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Sdorica APK v3.7.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Lmhmod 2.6.6 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Sdorica APK v3.7.1 ?

Sdorica Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sự kỳ lạ của Sdorica bắt đầu từ đây đây. Thường với mấy game nhập vai phiêu lưu khác, khi chọn nhân vật cho mình thì bạn sẽ gắn với người đó từ đầu tới cuối, mọi diễn tiến đều xoay quanh người ấy. Nhưng trong Sdorica, game là cuộc phiêu lưu của nhiều nhân vật. Mỗi người có một xuất thân, câu chuyện và con đường khác nhau. Hầu như không có ai gọi là “chính” hay “phụ” ở đây cả, tất cả đều ngang nhau và từng chuyến phiêu lưu đều mang lại những dư vị rất riêng. Ta có thể là Tica, học viên nhỏ tuổi nhất của học viện Rune Academy, là nhân vật tượng trưng cho tuýp người đơn giản, tự nhiên, chan hòa, vô tư nhiều khi hơi vô tâm nhưng nói chung là dí dỏm đáng yêu. Hoặc bạn có thể là Angelia, công chúa vương quốc mặt trời, mẫu con gái dịu dàng, trong sáng, dùng vũ khí tâm hồn tinh khiết của mình để cảm hóa thế lực đối đấu.

Sdorica [com.rayark.sdorica] là game mod trên Android, tải về phiên bản Sdorica APK v3.7.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Sdorica APK v3.7.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải xuống Path of Evil (MOD Mua Sắm Miễn Phí) APK 1.1.0 (build 1100000)

Sdorica APK v3.7.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rayark.sdorica Mod APK + DATA của Sdorica APK v3.7.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời