Tải Samurai 3 MOD APK (One Hit) 1.0.92 cho Android - Allavida

Tải Samurai 3 MOD APK (One Hit) 1.0.92 cho Android

Tải Samurai 3 mod (One Hit) về máy android. Samurai 3 cung cấp bởi WFS Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.92 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
WFS Studio
Version:
v1.0.92
ID:
samurai.j

AllAvida.Org giới thiệu Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92

Samurai 3 MOD APK là tựa game nhập vai chiến đấu mà trong đó bạn hóa thân thành một Samurai, anh dũng thiện chiến, đang trên đường tìm diệt các Samurai thù địch để trả thù cho cả làng của mình. Và trên con đường đó, nhiều bí mật lại vô tình mở ra.

Trở lại với game Samurai 3. Oishi, một hôm trở về và phát hiện đồng đội, gia đình và cả làng của mình đã bị thiêu rụi. Anh đau khổ nhưng cũng lại nhanh chóng phát hiện ra manh mối của kẻ thù, cũng chính là các Samurai khác nhưng đã biến chất, phản bội quê hương mình và đi theo một lãnh chúa khác. Cả quê hương giờ chìm trong biển lửa, anh quyết tìm cho ra chân tướng của kẻ thủ ác đứng sau mọi âm mưu. Anh nai nịt gọn gàng, vũ khí trên tay, đi thẳng tới từng vùng lãnh thổ của kẻ thù để chém từng đứa một. Cứ như thế và rải rác là một vài cuộc trò chuyện nhỏ nhưng gây cấn, tiết lộ thêm nhiều tình tiết twist plot khác. Để rồi bí mật cũng từ từ hiện ra, theo cách gây sốc nhiệt não thật sự.

Xem thêm  Tải Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux MOD APK (Không) 1.00.02 cho Android

Con đường tìm tới công lý của một Samurai đích thực chưa bao giờ là dễ dàng. Không chỉ đè bẹp kẻ thù, đánh bại mọi chướng ngại vật trên đường, bạn còn phải đối thoại với nhiều manh mối khác nhau hòng tìm ra kẻ chủ mưu, chân tướng của sự thật. Giữa các cấp độ trong game luôn là các phần dẫn truyện phong cách anime đẹp vẹn toàn. Mình thậm chí còn nôn nóng tới mấy cái phân cảnh này còn hơn một số màn chiến đấu nữa cơ. Một rổ hint, hình đẹp như một quyển truyện tranh màu sắc, nhân vật phát ngôn khí phách hào hùng.

Phiên bản Samurai 3 MOD APK

Samurai 3 mod apk, Samurai 3 hack full apk cho Andorid

Nói qua một vòng để thấy lịch sử của các Samurai cực kỳ phức tạp và vòng vo các bác ạ. Càng tìm hiểu càng thấy hại não. Thôi chốt lại thì họ là chiến binh văn võ song toàn và đẳng cấp. 

Con đường của một Samurai không bao giờ dễ dàng!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack One Hit trong Samurai 3 MOD APK

Samurai 3 MOD APK coverSamurai 3 for Android 1440x810Samurai 3 MOD APK download 1440x810Samurai 3 MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Samurai 3 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Samurai 3 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92 miễn phí.

Xem thêm  Tải Albion Online MOD APK (Không) 1.19.020.211060 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92 ?

Samurai 3 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hệ thống các chiêu thức trong Samurai 3 được thiết kế đúng chuẩn Samurai mà chúng ta đã từng nghe nói tới trong lịch sử. Nhân vật di chuyển khẳng khái, nhanh nhẹn, ra đòn quyết đoán, tướng tá bệ vệ, không chùn bước trước bất kỳ kẻ thù nào. 

Xem thêm  Tải Ice Scream 4: Rod’s Factory MOD APK (Không Quảng Cáo, Vô Hạn Traps/Đạn) 1.1.4 cho Android

Samurai 3 [samurai.j] là game mod trên Android, tải về phiên bản Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0Chơi không cần mạng.

Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống samurai.j Mod APK + DATA của Samurai 3 APK + MOD (One Hit) v1.0.92 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời