Tải Samorost 3 MOD APK (Không) 1.471.12 cho Android

Tải Samorost 3 mod (Không) về máy android. Samorost 3 APK Mod cung cấp bởi Amanita Design với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.471.12 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Amanita Design
Version:
v1.471.12
ID:
amanita_design.samorost3.GP

AllAvida.Org giới thiệu Samorost 3 APK v1.471.12

Samorost 3 APK là một game giải đố hấp dẫn, có cốt truyện riêng biệt và mới lạ. Hãy tin mình đi, trò chơi này xứng đáng để thử.

Câu chuyện bắt đầu khi một cây sáo thần từ đâu vô tình rơi xuống nhà Gnome. Nhìn lên bầu trời, anh chàng quyết định tìm hiểu nguồn gốc của cây sáo và sắp đặt một hành trình trong Vũ trụ. Để làm được điều đó, Gnome phải thu nhặt những mảnh vỡ để chế tạo một chiếc tên lửa vũ trụ. Gnome bay từ hành tinh này đến hành tinh khác và gặp gỡ các sinh vật và giúp đỡ chúng bằng chính cây sáo thần. Trải qua cuộc hành trình dài qua 9 hành tinh, chàng lùn đã giúp đỡ và khám phá rất nhiều bí ẩn kì bí trên mỗi hành tinh. Ở hành tinh cuối cùng, bí ẩn về cây sáo cuối cùng cũng được giải mã và Gnome được trở về nhà cùng với chú chó của mình.

Nhưng hơn hết, hệ thống âm thanh trong game mới thực sự đáng chú ý. Bên cạnh việc xuyên suốt hành trình là tiếng sáo trúc du dương và thư giãn. Trong mỗi hoạt cảnh, luôn có những âm thanh lạ tai và khó hiểu. Điều đó góp phần kích thích trí tưởng tượng và tính hiếu kì của con người. Chính nhà phát hành cũng khuyên người chơi nên đeo tai nghe để cảm nhận rõ nhất cho những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm  Tải True Fear: Forsaken Souls Part 1 MOD APK (Mở Khóa Full Game) 1.3.16 cho Android

Phiên bản Samorost 3 MOD APK

Samorost 3 mod apk, Samorost 3 hack full apk cho Andorid

Trong thế giới game hiện nay, thật không khó để tìm ra những tựa game chiến đấu, đánh nhau. Chúng quả thật đang ‘xâm chiếm” thế giới game với số lượng và sự quảng bá rầm rộ. Chính vì vậy, việc tìm ra những trò chơi đơn giản, mới lạ và đi theo một câu chuyện riêng biệt là khá khó khăn. Những trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và cách chơi mới lạ luôn thu hút người chơi theo cách riêng của nó. Một trong những game như thế là Samorost 3, phần mới nhất và cũng được cho là thành công nhất của series game giải đố Samorost.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Samorost 3 MOD APK

Samorost 3 CoverSamorost 3 Story 1024x576Samorost 3 Gameplay 1024x576Samorost 3 Challenge 1024x576Samorost 3 Characters 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Samorost 3 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Samorost 3 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Samorost 3 APK v1.471.12 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải DEAD TRIGGER MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.3 cho Android

Tải Samorost 3 APK v1.471.12 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Samorost 3 APK v1.471.12 ?

Samorost 3 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Samorost 3 [amanita_design.samorost3.GP] là game mod trên Android, tải về phiên bản Samorost 3 APK v1.471.12 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Samorost 3 APK v1.471.12 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Samorost 3 APK v1.471.12 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống amanita_design.samorost3.GP Mod APK + DATA của Samorost 3 APK v1.471.12 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời