Tải Rusty Lake Hotel MOD APK (Không) 3.0.9 cho Android - Allavida

Tải Rusty Lake Hotel MOD APK (Không) 3.0.9 cho Android

Tải Rusty Lake Hotel mod (Không) về máy android. Rusty Lake Hotel APK Mod cung cấp bởi Rusty Lake với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.0.9 được cập nhật, yêu cầu Android Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rusty Lake
Version:
v3.0.9
ID:
air.com.RustyLake.RustyLakeHotel

AllAvida.Org giới thiệu Rusty Lake Hotel APK v3.0.9

Rusty Lake Hotel là một tựa game giải đố có những yếu tố kinh dị. Đây là một tựa game giải đố vô cùng thú vị nhưng lại rất “kén” người chơi nên nó không nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng game thủ. Để tìm hiểu kĩ càng hơn về tựa game này, mời bạn đọc bài viết dưới dây.

Phiên bản Rusty Lake Hotel MOD APK

Rusty Lake Hotel mod apk, Rusty Lake Hotel hack full apk cho Andorid

Trò chơi không hề có phần giới thiệu hay cốt truyện rõ ràng. Rusty Lake Hotel là phần tiếp nối câu chuyện của Rusty Lake Paradise. Lấy bối cảnh tại hồ Rusty Lake, nơi sẽ diễn ra những câu chuyện kì lạ và đen tối. Dù là một mảnh đất khá rộng và có nhiều kiến trúc như nhà thờ nguyện, cabin, hang động, cối xay gió… nhưng ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển chỉ tiết lộ rằng có 2 dòng họ sinh sống là nhà Eilander và Vanderboom. Họ nắm trong tay công thức của Elixir of Life and Death (thuốc trường sinh), loại thuốc này có thể trao cho bạn trạng thái Enlighten (sự trường sinh) nhưng nếu kém may mắn, nó có thể lấy đi mạng sống của bạn.

Xem thêm  Tải Love Talk MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 1.0.3 cho Android

Rusty Lake được biết đến với cái tên Cube Escape, đây là một tựa game giải đố nhiều phần khác nhau. Tất cả trò chơi, là một vũ trụ Rusty Lake bao gồm 15 trò chơi đã được phát hành trên nền tảng PC và mobile. Cốt truyện của từng phần chơi đều rất rời rạc và rất mơ hồ. Chính vì vậy, đây là điều khó hiểu đối với những người chơi yêu thích giải đố. Thông thường, các tựa game Escape Room đều có một cốt truyện liên quan tới nhau, càng đi sâu vào các màn cuối, người chơi sẽ có thể biết được câu chuyện mà nhà phát hành muốn truyền đạt.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Rusty Lake Hotel MOD APK

Rusty Lake Hotel coverRusty Lake Hotel for Android 1440x810Rusty Lake Hotel APK download 1440x810Rusty Lake Hotel on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rusty Lake Hotel trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rusty Lake Hotel Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Rusty Lake Hotel APK v3.0.9 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Gate Of Mobius MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Mana/Sức Chịu Đựng) 2081 cho Android

Tải Rusty Lake Hotel APK v3.0.9 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Rusty Lake Hotel APK v3.0.9 ?

Rusty Lake Hotel Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thời lượng của mỗi phân khúc khá ngắn, chỉ đơn giản trong một căn phòng mà thôi. Nhưng mỗi phân khúc là một sự móc nối được các câu chuyện xảy ra trước đó và đặt ra giả thuyết của mình cho cốt truyện của trò chơi. Bởi vì trò chơi không hề có gợi ý hay dẫn dắt người chơi mà chính bạn phải nhìn thấy sự liên kết vô hình đó và dần dần bạn sẽ hiểu ra toàn bộ câu chuyện.

Rusty Lake Hotel [air.com.RustyLake.RustyLakeHotel] là game mod trên Android, tải về phiên bản Rusty Lake Hotel APK v3.0.9 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Rusty Lake Hotel APK v3.0.9 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android Chơi không cần mạng.

Xem thêm  Tải Police Sim 2022 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.7 cho Android

Rusty Lake Hotel APK v3.0.9 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống air.com.RustyLake.RustyLakeHotel Mod APK + DATA của Rusty Lake Hotel APK v3.0.9 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời