Tải Royal Match MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6945 cho Android

Tải Royal Match mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Royal Match APK Mod cung cấp bởi Dream Games, Ltd. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6945 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Dream Games, Ltd.
Version:
v6945
ID:
com.dreamgames.royalmatch

AllAvida.Org giới thiệu Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945

Thêm một chút hương sắc cho cuộc đời nhẹ nhàng của bạn với tựa game nhỏ, thuần giải trí và rất vui nhộn mang tên Royal Match MOD APK. Game match-3 chơi dễ nhưng bao vui nhá.

Hoặc nếu muốn, bạn có thể rủ bạn bè trên Facebook chơi chung và đấu trí để giành vị trí cao trong các bảng xếp hạng.

Phiên bản Royal Match MOD APK

Royal Match mod apk, Royal Match hack full apk cho Andorid

Chuyện là ở một xứ sở thần tiên nọ, vị vua già tốt bụng lúc nào cũng trăn trở về mọi thứ xung quanh. Tính cầu toàn của ông vừa có lợi vừa có hại. Lợi là vì trị nước an dân không bao giờ ngơi một phút giây nào, ai cũng quý mến tin yêu. Nhưng hại là vì muốn làm mọi thứ quá hoàn hảo ngay cả những thứ tưởng có thể du di được nên người xung quanh ai cũng thấy khá nặng nề. Lần này là một nhiệm vụ được coi là cực kỳ cam go với các người thợ hoàng gia, mà bạn là người gánh hết mọi trách nhiệm. Trong Royal Match, bạn sẽ được giao cho trọng trách khôi phục lại vẻ đẹp lộng lẫy của tòa lâu đài, biến nó thành cung điện nguy nga tráng lệ và gồm rất nhiều khu vực chức năng vừa thực hiện đúng tính chất của mình, lại phải đẹp không tì vết.

Xem thêm  Tải School Girls Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục) 1.0 cho Android

Trò match-3 “thiết kế nội thất” cỡ khủng: mục tiêu chỉ là tòa lâu đài thôi mà.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Royal Match MOD APK

Royal Match MOD APK coverRoyal Match for Android 1440x810Royal Match APK download 1440x810Royal Match on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Royal Match trên Allavida.Org?

Để tải xuống Royal Match Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải My High School Cat Girlfriend MOD APK (Free Premium Choices) 2.1.8 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945 ?

Royal Match Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thao tác chơi trong Royal Match cũng khá đơn giản. Chạm vào màn hình, di chuyển các item khác nhau trên bảng để ghép nối chúng lại, làm thành các cụm item giống nhau theo hàng và cột. Trong mỗi hàng/ cột nếu có từ 3 item trở lên cùng loại cùng màu thì chúng sẽ tự động biến mất khỏi màn hình, và bạn thu được về tiền xu vàng. Chiêu thức càng hiểm hóc, cách di chuyển càng thông minh hay có nhiều cụm item giống nhau xuất hiện cùng lúc sau mỗi nước đi, bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn gấp bội.

Royal Match [com.dreamgames.royalmatch] là game mod trên Android, tải về phiên bản Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dreamgames.royalmatch Mod APK + DATA của Royal Match APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v6945 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Happy Color MOD APK (Mở Khóa) 2.11.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời