Tải ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) 1.338 cho Android - Allavida

Tải ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) 1.338 cho Android

Tải ROOMS: The Toymaker’s Mansion mod (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) về máy android. ROOMS: The Toymaker’s Mansion cung cấp bởi HandMade Game với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.338 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HandMade Game
Version:
v1.338
ID:
rooms.handmadegame.net

AllAvida.Org giới thiệu ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338

Ý tưởng và cách chơi kỳ lạ trong ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK sẽ não bạn xoắn lên xoắn xuống. Chuẩn bị tinh thần đón những cơn mưa câu đố nào.

Chuyện kể về cô bé Anna. Mẹ Anna là một tiểu thuyết gia. Mẹ thường kể hoặc đọc chuyện cho Annae nghe mỗi đêm trước khi ngủ và sau đó bà sẽ quay lại phòng để làm việc.

Tổng cộng ROOMS: The Toymaker’s Mansion có tới hơn 500 cấp độ và được chia thành 4 chủ đề (4 loại dinh thự). Với con số khủng này thì muốn cho nhân vật tìm được đường về với mẹ và thoát ra khỏi ngôi nhà bí ẩn này đúng là chuyện không dễ.

Phiên bản ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK

ROOMS: The Toymaker’s Mansion mod apk, ROOMS: The Toymaker’s Mansion hack full apk cho Andorid

Tuy là một game giải đố, nhưng phần câu chuyện trong ROOMS: The Toymaker’s Mansion được xây dựng rất chu đáo, đưa bạn vào thế giới kỳ lạ một cách nhẹ nhàng, hợp lý nhất.

Xem thêm  Tải Chuyển Sinh Thành Slime Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Mắc kẹt trong biệt thự xoắn!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý trong ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK

ROOMS The Toymakers Mansion MOD APK coverROOMS The Toymakers Mansion for Android 1440x810ROOMS The Toymakers Mansion on ALLAVIDA.ORG 1440x810ROOMS The Toymakers Mansion APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải ROOMS: The Toymaker’s Mansion trên Allavida.Org?

Để tải xuống ROOMS: The Toymaker’s Mansion Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Magnum 3.0 Gun Custom Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0531 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338 ?

ROOMS: The Toymaker’s Mansion Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thế giới tuy nhỏ nhưng mọi ngóc ngách nhỏ của nó đều đáng khám phá. Bạn có đôi lúc sẽ chìm trong im lặng để chiêm nghiệm câu đố. Có lúc lại phấn khích vì tìm ra một lời giải thông minh trong gang tấc. Hoặc là cảm giác tự thất vọng, tự kiểm duyệt lại. Rồi ngay sau đó lại mừng rỡ, hân hoan lúc chiến thắng. Tất cả những cảm xúc thuần khiết đó bạn sẽ có hết khi chơi ROOMS: The Toymaker’s Mansion.

ROOMS: The Toymaker’s Mansion [rooms.handmadegame.net] là game mod trên Android, tải về phiên bản ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống rooms.handmadegame.net Mod APK + DATA của ROOMS: The Toymaker’s Mansion MOD APK (Mở Khóa Level/Lượt Đi/Gợi ý) v1.338 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  cách hack game Jurassic survival 2 ( hack phần 9 )

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời