Tải RollerCoaster Tycoon Story MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) 1.5.5682 cho Android

Tải RollerCoaster Tycoon Story mod (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) về máy android. RollerCoaster Tycoon Story APK Mod cung cấp bởi Atari với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.5682 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Atari
Version:
v1.5.5682
ID:
com.atari.mobile.rctstory

AllAvida.Org giới thiệu RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682

Tải xuống phiên bản MOD APK (Vô Hạn Coins/Lives/Tickets) của RollerCoaster Tycoon Story. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng một công viên giải trí mà bạn hằng mong ước!

Một thời gian sau đó, một công nhân tên Sam chợt ghé thăm nơi này. Anh ấy đã nảy lên kế hoạch để sửa chữa, và khiến nơi này xinh đẹp trở lại một lần nữa. Chủ doanh nghiệp đã đồng ý bán lại Eagleland cho Sam. Bạn hãy giúp Sam trong những công việc sắp tới nhé!

Hơn nữa, hai người cũng sẽ gặp gỡ với những nhân vật mới. Trò chuyện với họ về công việc, tiếp thu những lời góp ý hoặc chỉ là tán chuyện phiếm sau thời gian làm việc vất vả.

Phiên bản RollerCoaster Tycoon Story MOD APK

RollerCoaster Tycoon Story mod apk, RollerCoaster Tycoon Story hack full apk cho Andorid

RollerCoaster Tycoon là loạt trò chơi nổi tiếng của nhà phát hành Atari. Những sản phẩm trước đó đều được xếp vào danh mục mô phỏng, mang lại cho người chơi loạt nhiệm vụ xây dựng công trình và khu giải trí bên trong một công viên khổng lồ. Và nếu, bạn đang tìm kiếm một sự mới mẻ hơn trong series này, hãy thử sức với RollerCoaster Tycoon Story.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Agent Intercept Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé trong RollerCoaster Tycoon Story MOD APK

RollerCoaster Tycoon Story MOD APK coverRollerCoaster Tycoon Story mod apkRollerCoaster Tycoon Story gameplayRollerCoaster Tycoon Story download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải RollerCoaster Tycoon Story trên Allavida.Org?

Để tải xuống RollerCoaster Tycoon Story Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải WildCraft MOD APK (Không) 22.2_powervr cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682 ?

RollerCoaster Tycoon Story Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng lại công viên giải trí Eagleland. Nhưng điều đó không phải thực hiện thủ công, mà sẽ thực hiện thông qua các màn giải đố. Với mỗi thử thách đến từ trò chơi, bạn có thể tái xây dựng lại một khu vực giải trí trong công viên. Trạm tàu siêu tốc, máy đu quay, rạp xiếc, cầu trượt và nhiều công trình khác nữa. Chúng đang chờ đợi bạn giải cứu đấy!

RollerCoaster Tycoon Story [com.atari.mobile.rctstory] là game mod trên Android, tải về phiên bản RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.atari.mobile.rctstory Mod APK + DATA của RollerCoaster Tycoon Story APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) v1.5.5682 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Pocket Knights 2 MOD APK (Hồi Chiêu Nhanh, Bất Tử, Sát Thương Cao) 2.9.2 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời