Tải xuống Rogue Hearts (MOD Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) APK 1.5.19 (build 100105) - Allavida

Tải xuống Rogue Hearts (MOD Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) APK 1.5.19 (build 100105)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống APK Rogue Hearts (MOD Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) trên Android 4.1. Rogue Hearts cung cấp bởi Ninetail Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.19 (build 100105) được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Ninetail Games
Version:
v1.5.19 (build 100105)
ID:
com.ninetailgames.roguehearts.paid

AllAvida.Org giới thiệu Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage)

Rogue Heart MOD APK là một tựa game nhập vai RPG kết hợp với cách chiến đấu theo lượt, và dĩ nhiên như tên gọi, đây là một game theo lối chơi rogue-like. Trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật anh hùng, vượt qua các đường hầm tối tăm, chiến với tụi sinh vật hay đôi khi là quái vật kì bí để tìm đường tới kho báu.

Chuyến săn kho báu đáng nhớ nhất của đời người!

Phiên bản Rogue Hearts MOD APK là gì?

Rogue Hearts có bối cảnh đơn giản, dễ hiểu, và hầu như không có cốt truyện cụ thể. Bạn sẽ biết ngay mình là một anh thanh niên phiêu lưu vượt qua các hầm ngục đen tối, chiến đấu với đủ lại các sinh vật kỳ dị từ dưới đất chui lên. Mục đích cuối cùng của thanh niên này là tìm ra các kho báu chứa các vật phẩm quý giá đang có mặt trong mọi ngóc ngách của thế giới dưới lòng đất này.

Xem thêm  Tải Bá Đạo Tam Quốc Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage trong Rogue Hearts MOD APK

Rogue Hearts MOD APK coverRogue Hearts Free Download 1440x810Rogue Hearts MOD by APKMODY 1440x810Rogue Hearts for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rogue Hearts trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rogue Hearts Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Học Viện Nhẫn Giả Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cũng như các game nhập vai khác, khi bạn tiến càng sâu vào các tầng hầm thì số lượng và chủng loại sinh vật lạ ngày càng nhiều, tốc độ nhanh và thậm chí cũng đánh được chứ không còn ù lì như mấy cảnh đầu. Để chiến lại với tụi quái khó ưa này, nhân vật của bạn cũng cần phải được trang bị ngày càng khủng hơn với nhiều kỹ năng ưu tú để cục diện còn cân bằng. Nhưng trong khi tụi quái tự nhiên ngày càng mạnh thì bạn không phải tự nhiên mạnh lên. Ta cần chiến thắng các vòng chơi để tích điểm, nâng cấp vũ khí và học hỏi các chiêu thức, tăng cường các chỉ số tấn công của bản thân thì mới có được sức mạnh mong muốn.

Rogue Hearts [com.ninetailgames.roguehearts.paid] là game mod trên Android, tải về phiên bản Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Xem thêm  Tải xuống Among Us (MOD Mở Khóa) APK 2021.6.30 (build 967)

Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ninetailgames.roguehearts.paid APK + DATA của Rogue Hearts MOD APK 1.5.19 (Vô Hạn Skill, Chế Tạo Miễn Phí, Critical Damage) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời