Tải Rocket League Sideswipe MOD APK (Không) 1.0 cho Android - Allavida

Tải Rocket League Sideswipe MOD APK (Không) 1.0 cho Android

Tải Rocket League Sideswipe mod (Không) về máy android. Rocket League Sideswipe cung cấp bởi Psyonix Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Psyonix Studios
Version:
v1.0
ID:
com.Psyonix.RL2D

AllAvida.Org giới thiệu Rocket League Sideswipe APK v1.0

Rocket League Sideswipe APK là game đua xe đá bóng cho điện thoại Android, được phát triển bởi Psyonix Studios. Thuộc thể loại game đua xe online kết hợp hành động, nghĩa là thay vì điều khiển các cầu thủ trên sân bóng thì giờ ta sẽ điều khiển một chiếc xe đua, dùng sự khéo léo của mình để húc banh vào lưới đối phương. Bạn có thể chơi offline với hệ thống hoặc chơi online với bạn bè bốn phương.

Và, lần nữa, nếu được như bản gốc thì có thể bạn sẽ thực hiện được những cú “đánh đầu” huyền thoại mang tên mình. Nó thật ra là động tác cho xe nhảy vọt lên không trung nhờ đà cao và quán tính cao cùng lúc, để đỡ bóng. Thường mấy cú hích này là để dứt điểm đưa bóng vào lưới gọn gàng. Xe làm chiêu này xong cũng mệt mỏi lắm cho nên anh em đừng mong làm nó liên tục trong vòng 2 phút ngắn ngủi.

Phiên bản Rocket League Sideswipe MOD APK

Rocket League Sideswipe mod apk, Rocket League Sideswipe hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải xuống Bulu Monster (MOD Vô Hạn Bulu Points) APK 8.0.0 (build 170008000)

Tuy nhà sản xuất đã khiêm tốn nhấn mạnh Rocket League Sideswipe chỉ là bản mô phỏng của Rocket League chính hiệu trên nền tảng di động nhưng với hàng loạt các đầu tư khủng được tiết lộ thì rõ ràng, chất lượng (và cả dung lượng) của Rocket League Sideswipe thật sự không thể nhờn được. 

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Rocket League Sideswipe MOD APK

Rocket League Sideswipe APK coverRocket League Sideswipe for Android 1440x810Rocket League Sideswipe APK download 1440x810Rocket League Sideswipe screenshot 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rocket League Sideswipe trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rocket League Sideswipe Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Rocket League Sideswipe APK v1.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải GT: Speed Club MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.14.12 cho Android

Tải Rocket League Sideswipe APK v1.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Rocket League Sideswipe APK v1.0 ?

Rocket League Sideswipe Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Một trong những yếu tố “gây hấn” khơi gợi tính cạnh tranh và yếu tố hấp dẫn của dòng game này chính là việc sắp xếp các giải đấu và danh sách các bảng xếp hạng. Cách thức vinh danh cho từng danh hiệu “cầu thủ” đạt được là phần thưởng to lớn cho người thắng cuộc và là niềm khao khát của kẻ đến sau. Chính cảm giác tranh đua này đã khiến cho thao trường bóng-xe ngày càng nóng lên, theo cấp số nhân, dù cho bạn đang chơi offline hay online.

Rocket League Sideswipe [com.Psyonix.RL2D] là game mod trên Android, tải về phiên bản Rocket League Sideswipe APK v1.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Rocket League Sideswipe APK v1.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ.

Xem thêm  Tải Extreme Road Trip 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu/Bucks) 4.7.0 cho Android

Rocket League Sideswipe APK v1.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Psyonix.RL2D Mod APK + DATA của Rocket League Sideswipe APK v1.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời