Tải Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) 2.28.0 cho Android - Allavida

Tải Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) 2.28.0 cho Android

1/5 - (1 bình chọn)

Tải Rick and Morty: Pocket Mortys mod (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) về máy android. Rick and Morty: Pocket Mortys APK Mod cung cấp bởi [adult swim] games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.28.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
[adult swim] games
Version:
v2.28.0
ID:
com.turner.pocketmorties

AllAvida.Org giới thiệu Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0

Nếu bạn yêu thích các trò chơi chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, bạn có thể thử Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK (Vô Hạn Coupons/Schmeckles), trò chơi mô phỏng vô cùng thú vị của nhà phát hành adult swim games.

Một ngày nọ, một Rick bí ẩn xuất hiện từ một cánh cổng không gian. Ông ta bắt cóc Morty và biến mất. Vũ trụ đang bị đảo lộn. Nhiều phiên bản Ricks và Mortys từ đa vũ trụ xuất hiện. Hội đồng Ricks cho rằng, thu thập và sử dụng Mortys để chiến đấu là một xu hướng mới của vũ trụ. Để giải cứu cháu trai của mình, Rick cần tập hợp các Mortys, đánh bại của Ricks từ các vũ trụ khác và thiết lập lại trật tự của vũ trụ.

Thiết kế của Rick and Morty: Pocket Mortys không có nhiều điểm khác biệt so với phim hoạt hình gốc. Khi bạn di chuyển, các nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi đơn giản. Nhà phát hành vẫn giữ nguyên giọng nói và những lời thoại quen thuộc của các nhân vật như Rick và Morty. Tôi rất thích cách họ tạo ra nhiều phiên bản của Rick và Morty. Họ có nhiều phiên bản độc đáo như người băng, người ngoài hành tinh, phù thủy, Rick có thêm một con mắt trên trán,…

Xem thêm  Tải Farm Dream MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.11 cho Android

Phiên bản Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK

Rick and Morty: Pocket Mortys mod apk, Rick and Morty: Pocket Mortys hack full apk cho Andorid

Chúng ta thường lớn lên với những bộ phim hoạt hình và những nhân vật như Tom, Jerry, Ben, Gwen, Mufasa, Simba. Những nhân vật này đã gắn liền với tuổi thơ của chúng ta, họ giúp tuổi thơ của chúng ta vui vẻ và hạnh phúc hơn. Không chỉ là một bộ phim hoạt hình, nó đem đến cho các cậu bé, cô những câu chuyện và những góc nhìn khác về cuộc sống. Rất nhiều người đã có những ước mơ đẹp sau khi xem những bộ phim hoạt hình ý nghĩa.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Coupons/Schmeckles trong Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK

Rick and Morty Pocket Mortys coverRick and Morty Pocket Mortys campaign 1024x576Rick and Morty Pocket Mortys gameplay 1024x576Rick and Morty Pocket Mortys online mode 1024x576Rick and Morty Pocket Mortys graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rick and Morty: Pocket Mortys trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rick and Morty: Pocket Mortys Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Asian Cooking Star MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.0.60 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0 ?

Rick and Morty: Pocket Mortys Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Lối chơi giống các trò chơi Pokemon cổ điển, Pocket Mortys xoay quanh việc tìm kiếm, thu thập các Mortys và nâng cấp chúng. Bạn cần tạo ra một đội hình gồm các Mortys và tham gia vào chuyến phiêu lưu khắp thiên hà. Mỗi Morty đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tùy thuộc vào chiến thuật, bạn có thể lựa chọn các Mortys phù hợp. Bên cạnh đó, mỗi Morty đều có một kĩ năng đặc biệt, nó có thể được sử dụng trong trận đấu.

Xem thêm  Tải City Takeover MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.2 cho Android

Rick and Morty: Pocket Mortys [com.turner.pocketmorties] là game mod trên Android, tải về phiên bản Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.turner.pocketmorties Mod APK + DATA của Rick and Morty: Pocket Mortys APK + MOD (Vô Hạn Coupons/Schmeckles) v2.28.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời