Tải Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) 2.60.16484 cho Android - Allavida

Tải Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) 2.60.16484 cho Android

Tải Rebel Racing mod (Disable Opponent) về máy android. Rebel Racing APK Mod cung cấp bởi Hutch Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.60.16484 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Hutch Games
Version:
v2.60.16484
ID:
com.hutchgames.rebelracing

AllAvida.Org giới thiệu Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe, sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi thú vị thì chắc chắn, Rebel Racing MOD APK (Vô Hiệu Hóa Đối Thủ) phiên bản mới nhất sẽ không khiến bản thất vọng.

Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền, tương ứng với thành tích đạt được (thời gian và vị trí về đích). Chúng có thể được sử dụng để nâng cấp chiếc xe, thay thế những phụ tùng tốt hơn, hay thậm chí là mua một chiếc mới.

Bên cạnh đó, bổ xung thêm phần âm thanh được thu từ thực tế sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ngồi trong một chiếc xe và di chuyển trên đường đua thực tế.

Phiên bản Rebel Racing MOD APK

Rebel Racing mod apk, Rebel Racing hack full apk cho Andorid

Ở phần khởi đầu của trò chơi, Ava – một trợ lý xinh đẹp sẽ xuất hiện và giới thiệu tổng quan về một số chức năng chính. Cô ấy sẽ hướng dẫn bạn mua một chiếc xe ô tô, và cách để bắt đầu cuộc đua đầu tiên.

Xem thêm  Tải Card Combat Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Rebel Racing – trò chơi đua xe trên nền tảng di động gần đây đã nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi. Mặc dù chỉ có tổng dung lượng chỉ 300MB, nhưng phần đồ họa và các xử lý chuyển động vật lý được thiết kế chi tiết như những trò chơi đua xe khác trên nền tảng PC. Nhà phát triển đã không ngừng cải thiện chất lượng, cũng như trải nghiệm người dùng, khi cập nhật các phiên bản, sửa lỗi và bổ xung dựa trên việc tiếp thu những đánh giá. Tôi nghĩ rằng, trò chơi này nên có trên thiết bị android của bạn, để mang đến nhiều sự giải trí hơn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Disable Opponent trong Rebel Racing MOD APK

Rebel Racing coverRebel Racing gameplay 1024x576Rebel Racing cars 1024x576Rebel Racing upgrade 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rebel Racing trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rebel Racing Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Tomb Raider Reloaded MOD APK (Không) 0.14.1 cho Android

Tải Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484 ?

Rebel Racing Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Rebel Racing [com.hutchgames.rebelracing] là game mod trên Android, tải về phiên bản Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.hutchgames.rebelracing Mod APK + DATA của Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) v2.60.16484 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Scary Mansion MOD APK (Bất Tử, Dumb Enemies) 1.061 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời