Tải Rebel Cops MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6 cho Android - Allavida

Tải Rebel Cops MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6 cho Android

Tải Rebel Cops mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Rebel Cops APK Mod cung cấp bởi HandyGames với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.6 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HandyGames
Version:
v1.6
ID:
com.hg.rebelcops

AllAvida.Org giới thiệu Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6

Tải xuống trò chơi Rebel Cops MOD APK (Vô Hạn Tiền) miễn phí tại ALLAVIDA.ORG và tham gia trải nghiệm cuộc hành trình săn lùng tội phạm tại thị trấn Ripton!

Mặc dù những nhân vật trong Rebel Cops hầu hết đều được lấy từ This is the Police, nhưng thực chất, đây lại là tựa game độc lập hoàn toàn về lối chơi. Nếu chưa từng chơi qua series này thì bạn cũng không cần lo lắng về diễn biến của cốt truyện cho lắm.

Phiên bản Rebel Cops MOD APK

Rebel Cops mod apk, Rebel Cops hack full apk cho Andorid

Nếu bạn đã từng chơi This Is the Police 2, tôi dám chắc rằng tựa game tôi chuẩn bị giới thiệu đây sẽ không làm bạn thất vọng. Rebel Cops được coi là phiên bản ngoại truyện của This Is the Police. Tuy nhiên, lối chơi của nó đã được thay đổi khá nhiều so với TITP. Thay vì quản lý và điều tra thì giờ đây nó đã biến thành chiến thuật theo lượt, đòi hỏi ở người chơi sự toan tính cho mỗi đường đi nước bước. Rebel Cops đã chứng minh cho mọi game thủ thấy rằng, bạo lực không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để giải quyết một điều gì đó, nhất là trong ngành cảnh sát.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  [ Cập nhật - 2021 ] Bug Hack - Quảng cáo game Sâm Lốc và Tiến lên miền nam facebook

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Rebel Cops MOD APK

Rebel Cops CoverRebel Cops screenshot 1024x576Rebel Cops gameplay 1024x576Rebel Cops download 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rebel Cops trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rebel Cops Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6 ?

Rebel Cops Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Doraemon Gadget Rush MOD APK (Vô Hạn Đá Quý/Năng Lượng) 1.3.1 cho Android

Cuối cùng

Cơ chế của trò chơi có một số điểm khá phiền phức. Mục tiêu đã bất động nhưng nếu bạn không còng tay, chúng có thể trốn thoát sau vài lượt hoặc thậm chí giết cảnh sát của bạn. Là một người cảnh sát, bạn cần thực thi theo pháp luật. Rebel Cops hạn chế việc bắn giết thẳng tay như những trò chơi khác cùng thể loại (thậm chí có nhiệm vụ còn không có phép bạn sát hại bất kì ai). Người chơi chỉ được dùng súng chích điện, gậy baton để đập vào gáy hoặc cầm súng từ phía sau và khống chế mục tiêu.

Rebel Cops [com.hg.rebelcops] là game mod trên Android, tải về phiên bản Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.hg.rebelcops Mod APK + DATA của Rebel Cops APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.6 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời