Tải PUBG Mobile KR MOD APK (Không) 1.7.0 cho Android - Allavida

Tải PUBG Mobile KR MOD APK (Không) 1.7.0 cho Android

Tải PUBG Mobile KR mod (Không) về máy android. PUBG Mobile KR cung cấp bởi KRAFTON với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.0 được cập nhật, yêu cầu Android Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
KRAFTON
Version:
v1.7.0
ID:
com.pubg.krmobile

AllAvida.Org giới thiệu PUBG Mobile KR APK v1.7.0

PUBG Mobile KR, cái tên chắc ai cũng đã nghe quá nhiều. Cùng tìm hiểu xem tựa game bắn súng này lại mang tiếng vang lớn tới vậy.

Cơ chế điều khiển cũng không khác lắm với các trò đấu trường sinh tử khác. Nhưng trong PUBG Mobile KR, cái mình thấy đầu tiên chính là tính công bằng. Tỉ lệ drop đồ ở các khu vực khác nhau trên bản đồ khá đồng đều, nên không có chuyện anh này ôm một đống đồ, anh kia hẻo lánh không có cây súng lận lưng.

Âm thanh thì không đạt tới độ xuất sắc như đồ họa. Có nhiều chỗ mono thấy rõ, không thể hiện được hướng xuất hiện của địch, nhất là khi có nhiều tên địch tiến tới từ nhiều hướng khác nhau. Còn lại thì nền, âm thanh nổ súng, tiếng động khác cũng khá ổn. Chơi nên có thêm loa ngoài hay hơn.

Phiên bản PUBG Mobile KR MOD APK

PUBG Mobile KR mod apk, PUBG Mobile KR hack full apk cho Andorid

Thời đại Battle Royale mới bắt đầu!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Blast Waves MOD APK (Không) 1.1.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong PUBG Mobile KR MOD APK

PUBG MobilePUBG Mobile gameplayPUBG Mobile apkPUBG Mobile download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải PUBG Mobile KR trên Allavida.Org?

Để tải xuống PUBG Mobile KR Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về PUBG Mobile KR APK v1.7.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải PUBG Mobile KR APK v1.7.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt PUBG Mobile KR APK v1.7.0 ?

PUBG Mobile KR Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải MOD APK () cho Android

Cuối cùng

PUBG Mobile KR [com.pubg.krmobile] là game mod trên Android, tải về phiên bản PUBG Mobile KR APK v1.7.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, PUBG Mobile KR APK v1.7.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android Yêu cầu mạng.

PUBG Mobile KR APK v1.7.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pubg.krmobile Mod APK + DATA của PUBG Mobile KR APK v1.7.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời