Tải Project War Mobile MOD APK (Dumb Zombies) 1130 cho Android - Allavida

Tải Project War Mobile MOD APK (Dumb Zombies) 1130 cho Android

Tải Project War Mobile mod (Dumb Zombies) về máy android. Project War Mobile APK Mod cung cấp bởi Goblin Gamer Company với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1130 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Goblin Gamer Company
Version:
v1130
ID:
com.GoblinGamer.ProjectWar

AllAvida.Org giới thiệu Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130

Project War Mobile MOD APK là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba của nhà phát hành Goblin Gamer Company, một nhà phát hành có trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc. Đây là một nhà phát hành khá mới mẻ trên thị trường trò chơi di động, bởi PWM là trò chơi đầu tiên và duy nhất mà họ phát triển. Trò chơi này cho phép bạn tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Project War Mobile mang tới cho bạn những loại vũ khí quen thuộc trong các tựa game bắn súng. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại súng như súng trường, súng ngắm, súng lục, shotgun, súng máy,… Nếu bạn thích sử dụng một khẩu súng có sát thương cao, tôi gợi ý cho bạn khẩu AK47. Nếu bạn thích “khô máu” kẻ địch ở phạm vi gần, tôi nghĩ shotgun là một lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình để sẵn sàng đối mặt với những zombie mạnh hơn.

Xem thêm  Tải Time Only Knows MOD APK (Free Premium Choices) 2.0.9 cho Android

Phiên bản Project War Mobile MOD APK

Project War Mobile mod apk, Project War Mobile hack full apk cho Andorid

Những người tình nguyện tham gia cuộc thí nghiệm đều bị nhiễm một loại virus gây thoái hóa tế bào của con người. Những người bị nhiễm bệnh đều mất hết nhận thức và biến thành zombie (được gọi là Scum). Họ tiếp tục lây nhiễm virus bằng cách cào và cắn những người khác. Một số người tin rằng đây là một cuộc thí nghiệm thất bại, nhưng một số khác thì tin rằng Delta Corp đã thiết kế ra loại quái vật này. 2038, hai năm sau thất bại của Delta Corp, Seventh Sanctum đã tạo ra một lực lượng gồm những Custom Kid nhằm giải cứu thành phố New Hong Kong khỏi thảm họa diệt vong.

Tôi đã giới thiệu cho bạn một số trò chơi bắn súng có bối cảnh giống với Project War Mobile như Dead Target, Left To Survive. Đây đều là những trò chơi bắn súng có bối cảnh ngày tận thế, khi cả nhân loại đang phải đối mặt với dịch bệnh zombie. Tuy nhiên, PWM có rất nhiều cải tiến về đồ họa và gameplay, hứa hẹn mang tới cho bạn những cuộc chiến chân thực nhất trên di động. Bạn có thể cảm nhận được sự khốc liệt qua từng màn đấu súng, những chiến dịch chống zombie của những người lính trong trò chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Love Choice MOD APK (Free Premium Choices) 0.7.8 cho Android

Một số hình ảnh Hack Dumb Zombies trong Project War Mobile MOD APK

Project War Mobile cover scaledProject War Mobile 1024x576Project War Mobile gameplay 1024x576Project War Mobile pvp mode 1024x576Project War Mobile weapons 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Project War Mobile trên Allavida.Org?

Để tải xuống Project War Mobile Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130 ?

Project War Mobile Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Elly and the Ruby Atlas MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.84 cho Android

Cuối cùng

Project War Mobile [com.GoblinGamer.ProjectWar] là game mod trên Android, tải về phiên bản Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.GoblinGamer.ProjectWar Mod APK + DATA của Project War Mobile APK + MOD (Dumb Zombies) v1130 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời