Tải Pou MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.84 cho Android - Allavida

Tải Pou MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.84 cho Android

Tải Pou mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Pou APK Mod cung cấp bởi Zakeh với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.84 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Zakeh
Version:
v1.4.84
ID:
me.pou.app

AllAvida.Org giới thiệu Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84

Pou MOD APK (Vô Hạn Tiền), một ứng dụng nuôi thú ảo vui nhộn thành công nhất trên Google Play. Với hàng triệu lượt tải xuống, trò chơi cho bạn trải nghiệm chăm sóc một nhân vật thú cưng vô cùng dễ thương.

Pou cũng như tất cả các thú cưng thông thường như chó, mèo,… Để lớn lên, tất nhiên là nó cần ăn rồi. Chính vì vậy, bạn không được bỏ đói chúng. Như vậy là rất độc ác. Lượng thức ăn của Pou rất đa dạng với nhiều loại thực phẩm và đồ ăn nhẹ. Bao gồm Pizza, Hamburger, bánh kem, trái cây và một số thực phẩm khác giàu dinh dưỡng. Thế nhưng nên nhớ rằng, đồ ngọt sẽ làm nó cảm thấy hạnh phúc hơn. Nó ăn khá nhiều nên tốn nhiều thức ăn hơn nhưng nó sẽ ngày càng lớn và vô cùng đáng yêu. Nhìn “đứa con” lớn lên từng ngày trong bàn tay mình nuôi nấng, đó là cảm giác vô cùng ấm áp. Giống như đang làm mẹ vậy.

Phiên bản Pou MOD APK

Pou mod apk, Pou hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Ngôi Sao Lấp Lánh Lmhmod 2.5.4 cho Android

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh mà vẫn muốn có cho mình những thú cưng dễ thương để chăm sóc và nuôi nấng thì Pou là một sự lựa chọn hợp lý. Ở đây, thế giới là ảo nhưng trải nghiệm là thật.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Pou MOD APK

Pou mod apk cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pou trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pou Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Perfect Slices MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.5 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84 ?

Pou Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Pou [me.pou.app] là game mod trên Android, tải về phiên bản Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống me.pou.app Mod APK + DATA của Pou APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.84 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời