Tải Portal MOD APK (Không) 79 cho Android - Allavida

Tải Portal MOD APK (Không) 79 cho Android

Tải Portal mod (Không) về máy android. Portal cung cấp bởi NVIDIA Lightspeed Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 79 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NVIDIA Lightspeed Studios
Version:
v79
ID:
com.nvidia.valvesoftware.portal

AllAvida.Org giới thiệu Portal APK v79

Portal có giá 9.99 $ trên Google Play. Bạn có thể tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi miễn phí tại trang web của chúng tôi.

Một điều mà tôi cực kỳ ấn tượng ở tựa game này là phần đồ họa. Nếu bạn đã từng trải nghiệm nó, hoặc xem trailer chính thức từ nhà phát hành, bạn có thể nhận thấy được đồ họa của Portal rất đẹp mắt. Nó được thiết kế chi tiết trên nền tảng đồ họa 3D. Điều đáng nói là bản phát hành từ năm 2007, khi mà công nghệ vẫn chưa thực sự phát triển thì Valve đã tạo ra một siêu phẩm đẹp mắt. Nhìn nhận ở khía cạnh này, Portal đã ăn đứt những tựa game trong cùng thể loại.

Phiên bản Portal MOD APK

Portal mod apk, Portal hack full apk cho Andorid

Sau một lần kiệt sức, Chell tỉnh dậy và nhận ra rằng cô ấy đang gặp nguy hiểm. GLaDOS đang cố gắng giết cô bằng cách đẩy cô xuống lò lửa. Nhưng may mắn thay, Chell có một khẩu súng tạo cổng thông tin. Đây là điều mà GLaDOS không ngờ đến, bởi nó đã giúp nữ chính có thể sống sót. Giờ đây bạn cần giúp Chell thoát khỏi nơi đây đẻ bảo toàn mạng sống.

Xem thêm  Tải Hero’s Quest MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) 0.18.1 cho Android

Portal là tựa game giải đố góc nhìn thứ nhất. Thoạt nhìn, trò chơi này khá kén người chơi, nhưng lối chơi và nội dung của nó được thiết kế theo hướng mới mẻ, tạo ra một sự cuốn hút người chơi và khiến họ cảm thấy như đang được ở trong một không gian nghệ thuật.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Portal MOD APK

Portal APK coverPortal apkPortal for android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Portal trên Allavida.Org?

Để tải xuống Portal Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Portal APK v79 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Indian Train Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2022.0.2 cho Android

Tải Portal APK v79 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Portal APK v79 ?

Portal Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Để có thể thoát khỏi căn cứ, Chell phải tiêu diệt GLaDOS. Anh ta là AI điều khiển toàn bộ trạm khoa học và phòng thí nghiệm. Các bộ phận đầu não của GLaDOS được phân bổ ở khắp mọi nơi. Bằng cách vượt qua các phòng thí nghiệm, bạn có thể tiêu diệt anh ta để thoát khỏi nơi đầy nguy hiểm này.

Portal [com.nvidia.valvesoftware.portal] là game mod trên Android, tải về phiên bản Portal APK v79 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Portal APK v79 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Portal APK v79 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nvidia.valvesoftware.portal Mod APK + DATA của Portal APK v79 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Zombie Idle Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.1b9 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời