Tải Pokémon Smile MOD APK (Không) 1.1.1 cho Android - Allavida

Tải Pokémon Smile MOD APK (Không) 1.1.1 cho Android

Tải Pokémon Smile mod (Không) về máy android. Pokémon Smile APK Mod cung cấp bởi The Pokemon Company với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.1 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
The Pokemon Company
Version:
v1.1.1
ID:
jp.pokemon.pokemonsmile

AllAvida.Org giới thiệu Pokémon Smile APK v1.1.1

Cài đặt phiên bản APK của trò chơi Pokémon Smile ngay bây giờ để giải cứu những chú Pokémon. Bạn hãy đánh răng thật đều để loại bỏ đám vi khuẩn nguy hiểm kia!

Nói cách khác, Pokémon Smile biến việc đánh răng thành một cuộc phiêu lưu cùng với những chú Pokémon đáng yêu. Tất nhiên, người chơi có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu ấy bằng cách chụp một vài bức ảnh selfie. Lựa chọn những bức ảnh yêu thích của mình, để chỉnh sửa và thêm các sticker siêu ngộ nghĩnh!

Phiên bản Pokémon Smile MOD APK

Pokémon Smile mod apk, Pokémon Smile hack full apk cho Andorid

Pokémon Smile sử dụng camera mặt trước trên điện thoại (hoặc máy tính bảng) để quan sát hoạt động đánh răng của người chơi. Sau đó, trò chơi ghép khuôn mặt với những sticker đáng yêu và hiệu ứng AR. Bạn sẽ thấy mình đang đội mũ Pokémon trong khi đánh răng.

Nếu đối với bạn, đánh răng thật nhàm chán và buồn tẻ. Hãy để Pokémon Smile thay đổi điều đó, bằng cách biến hành động đánh răng thành nhiệm vụ để lấp đầy một Pokédex. Bạn hãy sẵn sàng để khám phá trò chơi độc đáo này!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải xuống Tap Titans 2 (MOD Vô Hạn Tiền) APK 5.8.1 (build 508010)

Một số hình ảnh Hack Không trong Pokémon Smile MOD APK

Pokemon Smile APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pokémon Smile trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pokémon Smile Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Pokémon Smile APK v1.1.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Pokémon Smile APK v1.1.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Pokémon Smile APK v1.1.1 ?

Pokémon Smile Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Rabbids Coding! MOD APK (Không) 6.1 cho Android

Cuối cùng

Pokémon Smile [jp.pokemon.pokemonsmile] là game mod trên Android, tải về phiên bản Pokémon Smile APK v1.1.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Pokémon Smile APK v1.1.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Pokémon Smile APK v1.1.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống jp.pokemon.pokemonsmile Mod APK + DATA của Pokémon Smile APK v1.1.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời