Tải Pokémon Café ReMix MOD APK (Không) 2.20.0 cho Android - Allavida

Tải Pokémon Café ReMix MOD APK (Không) 2.20.0 cho Android

Tải Pokémon Café ReMix mod (Không) về máy android. Pokémon Café ReMix APK Mod cung cấp bởi The Pokemon Company với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.20.0 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
The Pokemon Company
Version:
v2.20.0
ID:
jp.pokemon.pokemoncafemix

AllAvida.Org giới thiệu Pokémon Café ReMix APK v2.20.0

Sau bao mong chờ, Pokémon Café ReMix APK đã khả dụng dành cho các thiết bị Android. Cài đặt tệp tin APK của trò chơi lên thiết bị của bạn và trải nghiệm ngay thôi!

Giống như con người, mỗi Pokemon đều có sở thích khác nhau. Bạn phải hiểu được những điều mà chúng muốn, dựa vào đó để pha chế những loại đồ uống phù hợp với khẩu vị của chúng.

Mở thêm các quán cà phê tương tự và thuê các trợ lý để giúp việc phục vụ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phiên bản Pokémon Café ReMix MOD APK

Pokémon Café ReMix mod apk, Pokémon Café ReMix hack full apk cho Andorid

Thật buồn, quán cà phê của bạn không có nhiều nhân viên, nên thời gian đầu bạn sẽ phải làm việc khá vất vả. Bạn đồng thời phải kiêm cả ba vai trò phục vụ, pha chế và quản lý.

Sau sự thành công của các trò chơi như New Pokemon Snap, Pokemon Smile và Pokemon Rumble Rush, The Pokemon Company một lần nữa gây chú ý tới fan hâm mộ với Pokémon Café ReMix. Trò chơi là sự kết hợp giữa hai thể loại giải đố và quản lý. Với phong cách vui nhộn, trò chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích Pokemon. Bạn vào vai ông chủ của chuỗi cửa hàng cà phê và phục vụ những đồ uống ngon cho các Pokemon.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Auto Defense Hack APK 2021 (MOD, Vô hạn tiền / Dame)

Một số hình ảnh Hack Không trong Pokémon Café ReMix MOD APK

Pokémon Café Mix APK coverPokémon Café Mix gameplay 1024x576Pokémon Café Mix APK download 1024x576Pokémon Café Mix graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pokémon Café ReMix trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pokémon Café ReMix Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Pokémon Café ReMix APK v2.20.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Pokémon Café ReMix APK v2.20.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Pokémon Café ReMix APK v2.20.0 ?

Pokémon Café ReMix Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Lumbercraft Hack (Vô hạn tiền thưởng, ẩn quảng cáo) 1.4.4 cho Android

Cuối cùng

Tôi thấy nhà phát triển trộn lẫn các biểu tượng đồ ăn với biểu tượng Pokemon lại với nhau khá là thú vị. Khi tham gia một thử thách, các biểu tượng như khối kem, hoa quả chính là những vật cản, khiến người chơi khó khăn hơn trong việc kết nối các Pokemon. Sử dụng kỹ năng và đôi mắt tinh tường của mình để tìm kiếm lối đi và loại bỏ chúng.

Pokémon Café ReMix [jp.pokemon.pokemoncafemix] là game mod trên Android, tải về phiên bản Pokémon Café ReMix APK v2.20.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Pokémon Café ReMix APK v2.20.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Pokémon Café ReMix APK v2.20.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống jp.pokemon.pokemoncafemix Mod APK + DATA của Pokémon Café ReMix APK v2.20.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời