Tải Pocket Family Dreams MOD APK (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) 1.1.5.28 cho Android - Allavida

Tải Pocket Family Dreams MOD APK (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) 1.1.5.28 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Pocket Family Dreams mod (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) trên MIỄN PHÍ. Pocket Family Dreams cung cấp bởi Kooapps Games | Fun Arcade and Casual Action Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.5.28 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kooapps Games | Fun Arcade and Casual Action Games
Version:
v1.1.5.28
ID:
com.kooapps.pocketfamily

AllAvida.Org giới thiệu Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28

Chơi game trên di động hẳn bạn đã quá quen với các hình thức Match-3 phối hợp cùng một đề tài quen thuộc nào đó, như thiết kế nội thất? Trong Pocket Family Dreams MOD APK, bạn sẽ lần nữa gặp lại cách chơi cổ điển này, nhưng câu chuyện và bối cảnh không gian hoàn toàn khác, hứa hẹn mang tới nhiều mới lạ chưa từng có.

Như câu chuyện trong Pocket Family Dreams thì rõ ràng là việc tái tạo lại những không gian riêng sẽ giúp hai anh em sinh đôi đáng yêu Dewey và Elroy thoải mái chơi đùa với hàng đống trò đùa tinh nghịch mà vẫn an toàn tuyệt đối trong phòng đồ chơi của mình. Hoặc bạn có thể sẽ giúp được nhiều cho chú Oscar khi làm nên một khu vườn trong mơ cho chú. Hay giúp cousin Ellie có một không gian riêng để tiến gần tới ước mơ trở thành một hoạt náo viên chuyên nghiệp.

Pocket Family Dreams nói chung là không làm bạn thất vọng. Hình ảnh đẹp, nội dung thú vị, nhiều tình cảm, đặc biệt tình cảm gia đình, Chơi xong bất giác nhìn lại cái phòng của mình. Thôi chiều nay dọn phòng gấp, chứ trong game thì làm đẹp quá mà ngoài đây như chuồng heo thế này…

Xem thêm  Tải xuống Tomorrow (MOD God mode) APK 0.13.2 (build 47)

Phiên bản Pocket Family Dreams MOD APK

Pocket Family Dreams mod apk, Pocket Family Dreams hack full apk cho Andorid

Cho những ai chưa biết, thì việc trang trí, tô điểm lại căn phòng, ngôi nhà đang sống không chỉ khiến không gian sống đẹp hơn mà còn giúp cải thiện tình cảm của chính người đang ở trong đó. Tình cảm vợ chồng ấm cúng lên, ít xa cách như trước, con cái được nhắc nhớ những thói quen tốt trong ngày, mọi người nối kết qua bữa ăn gia đình sum họp hay những buổi trò chuyện ở phòng khách nhẹ nhàng. Nội thất và không gian sống chính là sợi dây nối kết tình cảm của từng thành viên trong nhà. Bạn sẽ nhận ra điều đó rõ ràng hơn bao giờ hết khi chơi Pocket Family Dreams.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo trong Pocket Family Dreams MOD APK

Pocket Family Dreams MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pocket Family Dreams trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pocket Family Dreams Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28 miễn phí.

Xem thêm  Tải Mini World Hack (Vô hạn tiền) 0.53.19 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28 ?

Pocket Family Dreams Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đặc biệt nhất là khi chơi Pocket Family Dreams, bạn còn có thể liên tục tương tác với mọi thành viên trong nhà để tìm hiểu thật sâu thứ họ muốn cho phòng của mình. Vì, một quy định bất thành văn cần nhớ suốt game: bạn đang trang trí từng phòng riêng trong một căn nhà lớn. Làm gì thì làm, chúng cũng phải nối kết và liên quan với nhau bằng cách nào đó. Không thể nhà đi một đường, phòng đi một nẻo được.

Xem thêm  Tải Ngôi Sao Lấp Lánh Lmhmod 2.5.4 cho Android

Pocket Family Dreams [com.kooapps.pocketfamily] là game mod trên Android, tải về phiên bản Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ.

Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kooapps.pocketfamily Mod APK + DATA của Pocket Family Dreams APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) v1.1.5.28 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời