Tải Pikmin Bloom MOD APK (Không) 36.1 cho Android - Allavida

Tải Pikmin Bloom MOD APK (Không) 36.1 cho Android

Tải Pikmin Bloom mod (Không) về máy android. Pikmin Bloom cung cấp bởi Niantic, Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 36.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Niantic, Inc.
Version:
v36.1
ID:
com.nianticlabs.pikmin

AllAvida.Org giới thiệu Pikmin Bloom APK v36.1

Pikmin Bloom APK là game thuần giải trí từ nhà phát hành Niantic Inc. Đơn thuần chỉ là một minigame hỗ trợ cho việc đi bộ của người chơi. Nhưng nó thật sự gây nghiện vì sự đáng yêu thuần khiết của mình.

Phiên bản Pikmin Bloom MOD APK

Pikmin Bloom mod apk, Pikmin Bloom hack full apk cho Andorid

Bất đắc dĩ thì không nói, nhưng cả khi bạn có ý thức về sức khỏe và luôn muốn tìm mọi cơ hội để đi bộ nhiều nhất trong ngày thì, bản chất, đi bộ là việc khá chán, nhất là khi đi một mình. Nhiều người chọn nghe nhạc, hoặc nghe một âm thanh yêu thích nào đó qua headphone để đỡ đơn điệu trên đường. Nhưng cách giải quyết này khá kinh điển. Nếu bạn muốn làm gì đó cho khác một chút, cho thêm nhiều màu sắc vào những bước chân của mình thì có thể chơi trò Pikmin Bloom này.

Hoa nở dưới bước chân mình!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Awaken Chaos Era Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Pikmin Bloom MOD APK

Pikmin Bloom APK coverPikmin Bloom APK download 1440x671Pikmin Bloom on ALLAVIDA.ORG 1440x671Pikmin Bloom for Android 1440x671


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pikmin Bloom trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pikmin Bloom Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Pikmin Bloom APK v36.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Pikmin Bloom APK v36.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Pikmin Bloom APK v36.1 ?

Pikmin Bloom Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Tam Quốc Ca Ca SohaGame Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Pikmin Bloom [com.nianticlabs.pikmin] là game mod trên Android, tải về phiên bản Pikmin Bloom APK v36.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Pikmin Bloom APK v36.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Yêu cầu mạng.

Pikmin Bloom APK v36.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nianticlabs.pikmin Mod APK + DATA của Pikmin Bloom APK v36.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời