Tải PewDiePie: Legend of Brofist MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.3 cho Android

Tải PewDiePie: Legend of Brofist mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. PewDiePie: Legend of Brofist cung cấp bởi Outerminds với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Outerminds
Version:
v1.4.3
ID:
com.outerminds.pewdiepie

AllAvida.Org giới thiệu PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3

PewDiePie: Legend of Brofist MOD APK là tựa game hành động từ studio Outerminds (Canada), lấy cảm hứng từ streamer, Youtuber nổi tiếng nhất thế giới, PewDiePie. Nói chung là bạn đang chơi một game thần tượng trá hình đấy. 

Ban đầu các em thùng phuy cứ lần lượt xuất hiện một cách từ tốn dịu dàng nên việc bạn nhảy lên đầu chúng để qua cảnh là điều quá sức dễ dàng. 

Phiên bản PewDiePie: Legend of Brofist MOD APK

PewDiePie: Legend of Brofist mod apk, PewDiePie: Legend of Brofist hack full apk cho Andorid

Trong game, bạn không chỉ có PewDiePie là nhân vật chính nổi tiếng, mà còn có hàng loạt cái tên gamer/Youtuber lừng danh khắp chốn khác như CinnamonToastKen, Cryaotic, JackSepticEye, Markiplier, Marzia… và sự hiện diện của nhân vật CutiePieMarzia, bạn gái thật ngoài đời của PewDiePie. Các nhân vật phụ này sẽ đồng hành cùng PewDiePie trong game khi bạn đã gom đủ điểm và mở khóa cho từng người. Mỗi nhân vật được thiết kế dí dỏm, dễ thương và bám sát đặc điểm nhận dạng của phiên bản người thật nổi tiếng ngoài đời. 

Xem thêm  Tải liên quân võ lâm Hack (Vô hạn xu) 1.0.65 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong PewDiePie: Legend of Brofist MOD APK

PewDiePie Legend of Brofist MOD APK coverPewDiePie Legend of Brofist MOD by ALLAVIDA.ORGPewDiePie Legend of Brofist MOD APK downloadPewDiePie Legend of Brofist for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải PewDiePie: Legend of Brofist trên Allavida.Org?

Để tải xuống PewDiePie: Legend of Brofist Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Badlanders MOD APK (Không) 1.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3 ?

PewDiePie: Legend of Brofist Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

PewDiePie không còn cách nào khác, nhận lời thách thức từ quả thùng phuy, bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm diệt lũ thùng phuy gian manh và giải cứu người hâm mộ của mình.

PewDiePie: Legend of Brofist [com.outerminds.pewdiepie] là game mod trên Android, tải về phiên bản PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.outerminds.pewdiepie Mod APK + DATA của PewDiePie: Legend of Brofist APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời